bệnh viện thẩm mỹ chuẩn hàn quốc vi flag en flag 한국 표준 미용실

Thẩm mỹ viện Kangnam Biên Hòa Đồng Nai, Đà Nẵng đều là giả mạo!!!!

Tác giả:   Bác sĩ tư vấn   -  Tham vấn y khoa:   BS Bùi Công Dũng

Nghe có vẻ giật mình, nhưng đây lại chính là sự thật! Mới đây, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đã có công văn đưa ra lời cảnh bảo về các cơ sở giả mạo Kangnam trên toàn quốc. Trong đó nổi lên là Thẩm mỹ viện Kangnam ở Biên Hòa Đồng NaiKangnam ở Đà Nẵng. Tất cả đều ăn theo tên tuổi Kangnam nhằm mục đích thu hút khách hàng. Điều đáng nói, đây đều là những địa chỉ kém chất lượng không đảm bảo an toàn thẩm mỹ, gây ra nhiều hệ lụy nghiêm trọng cho khách hàng.

I – Thẩm mỹ viện, bệnh viện Kangnam giả mạo nổi lên khắp nơi tại Đồng Nai, Đà Nẵng

Nhắc đến thẩm mỹ làm đẹp, người ta không còn xa lạ gì với cái tên Kangnam qua các phương tiện thông tin truyền thông.

Đặc biệt trải qua 3 mùa Hành Trình Lột Xác, Kangnam ngày càng được biết đến nhiều hơn, trở thành thương hiệu uy tín, khẳng định tên tuổi trên thị trường làm đẹp Việt Nam. 

thẩm mỹ viện kangnam biên hòa đồng nai là giả mạo

Chính vì vậy, khi có ý định thẩm mỹ, chị em chỉ nghĩ đến Kangnam và chắc chắn phải làm ở Kangnam.

Lợi dụng tâm lý này của khách hàng, nhiều cá nhân, tổ chức đã mạo danh trắng trợn tên tuổi, tự phong cho mình cái mác Kangnam nhằm chuộc lợi bất chính. Nổi cộm lên trong đó phải kể đến 2 cơ sở:

Bệnh viện kangnam đà nẵng giả mạoKangnam hiện nay chỉ có 2 cơ sở ở Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh

1. Thẩm mỹ viện Kangnam Biên Hòa Đồng Nai 

Trên thực tế, rất nhiều khách hàng đang hiểu nhầm Kangnam có địa chỉ thẩm mỹ viện tại Biên Hòa Đồng Nai. Điều này bắt nguồn từ những nguồn tin sai lệch trên mạng internet.thẩm mỹ viện kangnam biên hòa đồng naiKết quả khi search Kangnam Biên Hòa Đồng Nai từ Google 

Không chỉ không có Thẩm mỹ viện hay bệnh viện Kangnam ở Biên Hòa Đồng Nai mà Sở Y tế Biên Hòa cho biết: “Đến thời điểm hiện tại, Sở chưa cấp phép cho bất kỳ cơ sở thẩm mỹ nào hoạt động trên địa bàn Biên Hòa Đồng Nai cả.”

Chị em cần lưu ý để tránh chọn nhầm địa chỉ và gánh những hậu quả đáng tiếc.

2. Thẩm mỹ viện/ Bệnh viện Kangnam ở Đà Nẵng

Khác với Biên Hòa Đồng Nai, trên địa bàn Đà Nẵng có khá nhiều cơ sở thẩm mỹ xuất hiện. Hầu hết các cơ sở này đều là thẩm mỹ viện.

Tuy nhiên, cũng như tại Biên Hòa, Đồng Nai, tại Đà Nẵng chưa có bất kỳ cơ sở thẩm mỹ nào của Kangnam hoạt động.

Hay nói cách khác: “Nếu bạn gặp các nguồn tin về Bệnh viện Kangnam ở Đà Nẵng hay thẩm mỹ viện Kangnam Đà Nẵng thì hãy thực sự cảnh giác. Bởi đây hoàn toàn là những cơ sở giả mạo, gắn mác Kangnam để kinh doanh hoạt động thẩm mỹ.”

thẩm mỹ viện kangnam đồng nai 1

Trên trang Fanpage “Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam” trả lời khách hàng khi được hỏi có chi nhánh tại Đà Nẵng chưa

3. ….Và rất ra nhiều địa chỉ giả mạo khác

Ngoài các địa chỉ Kangnam giả mạo tại Biên Hòa Đồng Nai, Đà Nẵng, chúng tôi còn ghi nhận nhiều địa chỉ giả mạo khác như:

  • Thẩm mỹ viện Kangnam Thanh Hóa
  • Thẩm mỹ viện Kangnam Hà Tĩnh
  • Thẩm mỹ viện Kangnam Nghệ An
  • Thẩm mỹ viện Kangnam Bến Tre
  • Thẩm mỹ viện Kangnam Bà Rịa Vũng Tàu

Giữa ma trận địa chỉ Thẩm mỹ viện Kangnam giả mạo như vậy. Quý khách hàng cần hết sức cân nhắc khi lựa chọn để không bị rơi vào bẫy lừa đảo của các địa chỉ thẩm mỹ kém uy tín, tránh tình trạng “tiền mất tật mang” gặp phải những biến chứng và rủi ro không lường.

II – Rủi ro khôn lường khi lựa chọn thẩm mỹ tại các địa chỉ giả mạo Kangnam

Hàng loạt những rủi ro đã liên tục xảy ra khi khách hàng làm đẹp tại những cơ sở Kangnam giả mạo.

Các biến chứng từ tiểu phẫu cho đến đại phẫu tràn ngập các trang Facebook, diễn đàn làm đẹp, kèm theo đó là sự hối hận khi không tìm hiểu kỹ thông tin.

1. Biến chứng khi bấm mí ở “Thẩm mỹ viện Kangnam tại Biên Hòa”

thẩm mỹ viện kangnam biên hòa đồng nai 2Chia sẻ biến chứng sau khi bấm mí tại cơ sở mạo danh Kangnam tại Biên Hòa – Đồng Nai

➣ Chia sẻ trên Group “Tâm sự dao kéo” chủ nhân facebook có tên Tuệ Mẫn chia sẻ: “Cô đến thẩm mỹ viện Kangnam ở TP. Biên Hòa Đồng Nai bấm mí.

Tuy nhiên, sau khi bấm mí, mắt chẳng những không đẹp hơn mà mí còn bị sưng to bất thường như hình minh họa.

Tuệ Mẫn cũng không quên khuyên mọi người nên tìm hiểu thật kỹ về địa chỉ thẩm mỹ để không mắc phải những sai lầm như cô.”

2. Biến chứng nâng mũi do “Bác sĩ Kangnam Đà Nẵng” thực hiện

thẩm mý viện kangnam đà nẵngMũi nhiễm trùng nặng sau nâng do “Bác sĩ Kangnam lởm” thực hiện

➣ Với giọng văn đầy phẫn nộ, Ly Truc chia sẻ: “Vì ở xa nên cô tin lời và nâng mũi do một vị bác sĩ tại Đà Nẵng tự nhận mình là bác sĩ Kangnam. Sau khi nâng, mũi cô chẳng những không đẹp lê mà còn có dấu hiệu nhiễm trùng nặng. Cũng từ đây, cô tìm hiểu kỹ thì biết vị bác sĩ kia chẳng phải bác sĩ Kangnam gì cả. Cô cũng khẳng định, tại Đà Nẵng không hề có Thẩm mỹ viện hay Bệnh viện Kangnam gì hết.”

3. Biến chứng nâng ngực tại Thẩm mỹ viện Kangnam Đà Nẵng

thẩm mỹ viện kangnam đà nẵng 2

➣ Tại Bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng, vị bác sĩ có nick Facebook Phạm Thị Thanh cho hay: “Ekip của cô vừa tiếp nhận một trường hợp gặp biến chứng (tụ máu, dò gỉ huyết tương) sau nâng ngực. Đặc biệt bệnh nhân đó kể mình nâng ngực tại Thẩm mỹ viện Kangnam Đà Nẵng, mà theo bác sĩ Thanh thì tại Đà Nẵng vốn không có địa chỉ thẩm mỹ nào của Kangnam cả. Chị em muốn làm đẹp thì phải vào Sài Gòn hoặc Hà Nội mới có địa chỉ Kangnam chính thống.”

III – Ảnh hưởng thương hiệu nặng nề từ những địa chỉ giả mạo

Không chỉ khách hàng là người phải hứng chịu những tổn thất do các cơ sở giả mạo này gây nên.

Mà chính những biến chứng, rủi ro thẩm mỹ vô hình chung khiến Kangnam phải gánh chịu những tin đồn thất thiệt gây ảnh hưởng đến uy tín thương hiệu.

Điều này góp phần khiến các đối thủ có cơ hội “chơi xấu” tung ra những lời bịa đặt không đúng về Kangnam.

thẩm mỹ viện kangnam đồng nai đà nẵng là giả mạoSuốt một thời gian dài Kangnam bị đối thủ chơi xấu “bịa đặt” các thông tin sai sự thật

Theo đó, lợi dụng việc khách hàng thẩm mỹ hỏng tại các địa chỉ giả mạo. Những đối tượng xấu đã lập nên những bài đăng với nội dung nhằm bôi nhọ danh dự và uy tín của Kangnam trong lòng khách hàng.

Mặc dù các thông tin này đã sớm bị các cơ quan chức năng lật tẩy nhưng rõ ràng chúng cũng từng ít nhiều làm giảm uy tín, hạ thấp thương hiệu của Kangnam.

Qua đây, chúng ta càng thấm thía hơn cái gọi là “Cạnh tranh trong kinh doanh”.

IV – Khuyến cáo từ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Nhận thấy vụ việc nhiều địa chỉ thẩm mỹ gắn mác Kangnam gây ảnh hưởng đến khách hàng, đến uy tín, thương hiệu của Bệnh viện.

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam khuyến cáo khách hàng những thông tin sau:

1️⃣ Kangnam chỉ có 2 cơ sở duy nhất tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh theo địa chỉ như sau:

  • Tại Hà Nội: Số 190 Trường Chinh – Đống Đa – Hà Nội
  • Tại TP. Hồ Chí Minh: Số 666 Cách Mạng Tháng 8, P5, Q.Tân Bình

cơ sở kangnam

Kangnam chỉ có 2 cơ sở DUY NHẤT tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh

2️⃣ Kangnam hoạt động theo mô hình bệnh viện được Bộ Y tế cấp phép hoàn toàn không phải thẩm mỹ viện

3️⃣ Đội ngũ Bác sĩ Kangnam chỉ thực hiện thẩm mỹ cho khách hàng khi đến Kangnam, hoàn toàn không có chuyện thực hiện thẩm mỹ riêng lẻ bên ngoài.

4️⃣ Khi có bất kỳ vấn đề nào không rõ ràng về địa chỉ, thông tin, bác sĩ,… Quý khách vui lòng gọi điện đến số hotline  19006466 để được giải đáp mọi khúc mắc.

Video chữa mắt híp 1

[VIDEO] Cảnh báo giả danh Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam lừa đảo Khách hàng

!!Thẩm mỹ là con dao hai lưỡi, nếu không lựa chọn đúng địa chỉ, bạn có thể phải trả giá bằng sức khỏe, và tính mạng của chính bản thân. Hãy thật tỉnh táo trước những địa chỉ giả mạo như Kangnam Đồng Nai hay Đà Nẵng để đảm bảo sức khỏe và sắc đẹp của chính bản thân mình.

3.8/5 - (5 votes)

Ý kiến của bạn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

BÀI VIẾT NỔI BẬT

ƯU ĐÃI HẤP DẪN
Gọi tư vấn Nhận ưu đãi