bệnh viện thẩm mỹ chuẩn hàn quốc vi flag en flag 한국 표준 미용실

Lấy mỡ mí mắt trên/dưới – Nắm chắc những điều sau để có đôi mắt đẹp an toàn

Tác giả:   Lê Oanh   -  Tham vấn y khoa:   Bác sĩ Kang Kyoung Jin

Xóa bỏ bọng mỡ, triệt tiêu da thừa, lấy mỡ mí mắt tại Kangnam mang đến cho khách hàng đôi mắt trẻ trung tươi tắn. Đặc biệt với kỹ thuật bóc mỡ mí mắt chuyên nghiệp chỉ 15-20 phút, các bác sĩ Kangnam cam kết cho bạn kết quả thẩm mỹ mắt hơn cả sự mong đợi cùng sự an toàn và hiệu quả thẩm mỹ tối đa. Tuy nhiên, trước mỗi ca lấy mỡ mắt hãy nắm chắc những thông tin sau đây để có được kết quả thẩm mỹ tốt nhất.

Trước khi đi vào chi tiết quá trình thực hiện, cũng như giúp bạn an tâm và đảm bảo việc lấy hay cắt mỡ mí mắt được thực hiện an toàn bạn cần nắm rõ một số vấn đề sau:

4 Lưu ý cần phải biết TRƯỚC khi lấy mỡ mí mắt

Lưu ý 1: Chỉ định thực hiện cắt mỡ mí mắt

Chỉ thực hiện đối với các trường hợp có mỡ thừa mí mắt trên 18 tuổi, đảm bảo sức khỏe (được quyết định sau khi bác sĩ thăm khám kỹ càng)

lấy mỡ mí mắt trên dưới 1Minh họa mỡ mí mắt

Lưu ý 2: Lấy mỡ mí mắt là tiểu phẫu nhưng cần cẩn trọng

Trên lý thuyết, phương pháp lấy mỡ mắt chỉ là một ca tiểu phẫu đơn giản, tuy nhiên, mặc dù là tiểu phẫu, nhưng nếu không tìm hiểu kỹ hay lựa chọn sai phương pháp đến những trung tâm không đảm bảo chất lượng thì bạn có thể phải gánh chịu những biến chứng nguy hiểm đến sức khoẻ cũng như nhan sắc của mình.

Mặt khác, lấy mỡ mí mắt cũng đòi hỏi sự tinh tế về thẩm mỹ cao. Không phải bác sĩ nào cũng có thể thực hiện được. Chính vì vậy hãy đến bệnh viện có chuyên khoa thẩm mỹ mắt để được bác sĩ có chuyên môn, kinh nghiệm thực hiện.

cắt mỡ mí mắtBạn nên lựa chọn bệnh viện có chuyên khoa thẩm mỹ mắt chuyên sâu để thực hiện

Lưu ý 3: Trao đổi kỹ với bác sĩ trước khi thực hiện lấy mỡ mắt

Điều quan trọng nhất để đạt được kết quả thẩm mỹ như ý muốn là bác sĩ cần hiểu rõ được vấn đề mà bạn mong muốn khắc phục. Ngay cả khi sử dụng công nghệ lấy mỡ mí mắt tuyệt vời nhất, bác sĩ không thể đạt được kết quả phẫu thuật tốt nhất nếu không hiểu các yêu cầu của khách hàng.

Do đó, trước mỗi ca phẫu thuật người bác sĩ cần lắng nghe các yêu cầu của khách hàng. Phẫu thuật phải được thực hiện trên cơ sở sự bảo đảm và đồng ý của khách hàng.

lấy mỡ mí mắtTrước mỗi ca phẫu thuật lấy mỡ mí mắt cần có sự trao đổi cẩn thận với bác sĩ 

Lưu ý 4: Cắt mỡ mí mắt hoàn toàn không ảnh hưởng đến thị lực

Nhiều khách hàng tỏ ra lo lắng việc lấy mỡ mắt sẽ ảnh hưởng đến thị lực của họ. Hệ thống thị giác với mí mắt trên, mí mắt dưới là ba cấu trúc giải phẫu độc lập với nhau. Chính vì vậy dù bạn có thực hiện cắt mỡ mí mắt trên hay bóc mỡ mí mắt dưới thì cũng không gây ảnh hưởng đến thị lực của mắt.

Tiến hành thực hiện bóc mỡ mí mắt an toàn

lấy mỡ mí mắt trên/ dưới

Hình ảnh mô phỏng kỹ thuật lấy mỡ mí mắt trên và dưới

[***Chú thích: (1): Lấy mỡ mí mắt trên – (2): Lấy mỡ mí mắt dưới ]          

1. Thao tác thực hiện bóc mỡ mí mắt trên và dưới

Cụ thể kỹ thuật lấy mỡ mí mắt sẽ được thực hiện ở phần mí mắt trên và mí mắt mắt dưới:

  • Thao tác lấy mỡ mí mắt trên:

Bác sĩ phẫu thuật qua một đường nhăn tự nhiên ở nếp mi, loại bỏ da thừa, bóc tách mô mỡ rồi khâu vết mổ lại. Sau phẫu thuật, bạn cần chườm đá từ 10 – 15 phút và giữ gìn, khử trùng vùng da quanh mắt sạch sẽ trong thời gian từ 5 – 7 ngày.

  • Thao tác lấy mỡ mí mắt dưới:

Vùng mí dưới có 3 túi mỡ trong, giữa, ngoài. Bác sĩ sẽ tạo 1 đường rạch khoảng 3mm trong kết mạc mí dưới, từ đó cắt bỏ các túi mỡ phình to một cách dễ dàng.

2. Quá trình thực hiện cắt mỡ mí mắt

Các bước
CHI TIẾT THỰC HIỆN
Tư vấn Các bác sĩ Kangnam sẽ lắng nghe các tâm tư, nguyện vọng của bạn, đưa ra hướng giải quyết phù hợp.
Đo vẽ – xác định vùng can thiệp Từ khuyết điểm mỡ mí mắt của bạn, chúng tôi sẽ đánh dấu các vùng túi mỡ cần loại bỏ. Xác định đường phẫu thuật bằng bút vẽ chuyên dụng trong y khoa.
Gây tê Sát trùng và gây tê tại chỗ vùng mí mắt cần phẫu thuật lấy mỡ đễ bạn vẫn trong trạng thái tỉnh táo khi thực hiện mà không cảm thấy bất kỳ đau đớn hay khó chịu nào.
Phẫu thuật

Mỡ thừa, da dư sẽ được loại bỏ thông qua một vết rạch nhỏ, giúp việc phục hồi sau phẫu thuật diễn ra nhanh chóng.

Cuối cùng, chúng tôi sẽ khâu đóng vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ.

 

Bạn cần lưu ý gì SAU phẫu thuật lấy mỡ mắt?

Khoảng thời gian   Nội dung lưu ý
1 – 3 ngày Mắt sưng nề nhẹ, chườm lạnh để giảm sưng
3 – 7 ngày Mắt bắt đầu hồi phục, giảm sưng. Trong khoảng thời gian này cần tránh các va chạm mạnh. Chăm sóc vết thương cẩn thận.
7 – 10 ngày Mắt hồi phục có thể cắt chỉ
1 tháng Trở lại bệnh viện để tái khám.

Kết quả đạt được sau lấy mỡ mí mắt tại Kangnam

Mỗi ca phẫu thuật lấy hay cắt mỡ mí mắt tại Kangnam đều được các bác sĩ cam kết về tính an toàn và kết quả thẩm mỹ đến khách hàng. Sau phẫu thuật, 100% khách hàng đều hài lòng với kết quả:

✓ Hết hoàn toàn bọng mỡ mắt

Bằng công nghệ lấy mỡ mí mắt Hàn Quốc, dưới bàn tay khéo léo và con mắt tinh tế của Bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ mắt tại Kangnam giúp bạn nhanh chóng loại bỏ bọng mỡ mắt hiệu quả và an toàn.

lấy mỡ mí mắt dưới 1Bọng mỡ mắt trên khiến mí mắt bị sụp không rõ ràng, bọng mỡ mắt dưới khiến khuôn mặt khách hàng mệt mỏi. Sau khi thực hiện lấy mỡ mí mắt trên và dưới, đã giúp khách hàng khắc phục hoàn toàn tình trạng này.

lấy mỡ mí mắt trênMỡ và da thừa gây sụp mí hoàn toàn được khắc phục sau lấy mỡ mí mắt trên

 Không để lại sẹo – Hạn chế tái phát về sau

Đường mổ nhỏ, thao tác khéo léo, chỉ khâu chất lượng cao nên không để lại sẹo và không sưng tấy sau khi thực hiện.

bóc mỡ mí mắt trênTrước: bọng mắt che lấp mất mí – Sau: Nếp mí rõ ràng, không lộ sẹo hay dấu vết thẩm mỹ

lấy mỡ mí mắt dướiSau 3 tháng thực hiện, khách hàng đã có đôi mắt đẹp tự nhiên không hề để lại sẹo

Cam kết an toàn tuyệt đối

Là bệnh viện lớn, chúng tôi cam kết 100% các ca lấy mỡ mí mắt được thực hiện an toàn tuyệt đối  kiểm soát và đảm bảo an toàn bởi:

  • Quy trình khép kín đạt chuẩn của bộ y tế
  • Thiết bị, máy móc hiện đại, bóc mỡ mí mắt theo công nghệ chuyển giao trực tiếp từ hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc.
  • Kiểm soát toàn bộ quá trình thực hiện dưới bàn tay chuyên môn, kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thẩm mỹ tạo hình của đội ngũ bác sĩ giỏi.

Với quy trình phẫu thuật chuẩn Hàn, công nghệ tiên tiến nhất Hàn Quốc và Bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ mắt nhiều kinh nghiệm tại Kangnam giúp quá trình thực hiện tiểu phẫu diễn ra an toàn 100%. Mặt khác đây là một dạng tiểu phẫu được Bác sĩ thực hiện nhanh, không gây tổn thương, không gây đau nên bạn có thể ra về ngay sau khi thực hiện.

Nhận tư vấn lấy mỡ mí mắt chi tiết cho trường hợp của bạn. Gọi ngay 1900.6466. Hoặc để lại thông tin tư vấn cho chúng tôi!

Lấy mỡ mí mắt trên/dưới – Nắm chắc những điều sau để có đôi mắt đẹp an toàn
4 (80%) 4 votes

Ý kiến của bạn

Rất tuyệt vời với những kết quả từ Kangnam! Mình tên Lisa hiện đang sinh sống và làm việc ở Úc. Mình có mỡ bọng mắt mí dưới và cũng muốn cắt mí mắt trên. Mình không sợ tốn tiền, không sợ tốn thời gian, nhưng mình muốn kết quả như mong muốn của mình. Và đặc biệt, không muốn phải làm đi làm lại. Mấy nữa mình về Việt Nam, mình sẽ đến Kangnam để làm mắt nên mong bên bạn tư vấn cho mình. Thank you!
Chào Lisa! Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ về dịch vụ bên mình. Bác sĩ tại Kangnam sẽ liên hệ và tư vấn cho bạn chi tiết để thời gian tới về Việt Nam bạn có thế sở hữu được đôi mắt 2 mí đẹp như mong muốn nhé. Hẹn gặp Lisa ở BVTM Kangnam! Chúc bạn và gia đình sức khỏe!
Rất tuyệt vời với những kết quả từ Kangnam! Mình tên Lisa hiện đang sinh sống và làm việc ở Úc. Mình có mỡ bọng mắt mí dưới và cũng muốn cắt mí mắt trên. Mình không sợ tốn tiền, không sợ tốn thời gian, nhưng mình muốn kết quả như mong muốn của mình. Và đặc biệt, không muốn phải làm đi làm lại. Mấy nữa mình về Việt Nam, mình sẽ đến Kangnam để làm mắt nên mong bên bạn tư vấn cho mình. Thank you!
Chào Lisa! Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ về dịch vụ bên mình. Bác sĩ tại Kangnam sẽ liên hệ và tư vấn cho bạn chi tiết để thời gian tới về Việt Nam bạn có thế sở hữu được đôi mắt 2 mí đẹp như mong muốn nhé. Hẹn gặp Lisa ở BVTM Kangnam! Chúc bạn và gia đình sức khỏe!

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

BÀI VIẾT NỔI BẬT