bệnh viện thẩm mỹ chuẩn hàn quốc vi flag en flag 한국 표준 미용실

Hành trình lột xác – Thay đổi chân dung, cuộc sống, mở lối ước mơ

Tác giả:   Bác sĩ tư vấn   -  Tham vấn y khoa:   BS Bùi Công Dũng

Hành trình lột xác mùa 4 – 2019 đã xác nhận ra mắt tập đầu tiên trong tháng 12 này trên kênh Today TV. Trải qua 3 mùa giải trước, hành trình lột xác đã phẫu thuật thẩm mỹ cho hơn 1.000 thí sinh. Đặc biệt trong số đó có rất nhiều nhân vật đạt được thành công lớn sau khi thay đổi ngoại hình. Cùng nhìn lại những chặng đường đã qua và khám phá xem Hành trình lột xác 2019 mang tới những gì khác biệt?

I – Hành trình lột xác – Show thực tế đầu tiên về phẫu thuật thẩm mỹ tại Việt Nam

Hàn Quốc vốn nổi tiếng với “Let Me In”, giúp thay đổi ngoại hình cho rất nhiều trường hợp có khuyết điểm lớn về ngoại hình. Còn tại Việt Nam, “Hành trình lột xác” chính là show thực tế đầu tiên theo format phẫu thuật thẩm mỹ MIỄN PHÍ.

Chương trình là sản phẩm độc quyền tổ chức bởi Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam với ý nghĩa nhân văn sâu sắc. Thông qua chương trình, các thí sinh sẽ có cơ hội “lột xác” với diện mạo mới, khẳng định cá tính và tài năng của mình.


Hành trình lột xác 2019 chính thức xác nhận ngày phát sóng

Đặc biệt, Hành trình lột xác cũng mang tới góc nhìn mới hơn về phẫu thuật thẩm mỹ cũng như có niềm tin và tự tin hơn về ngoại hình cũng như tài năng của bản thân.

Trong 3 mùa trước, Kangnam đã “mạnh tay” mang tới cơ hội phẫu thuật miễn phí 100% cho 10 thí sinh. Theo đó, các thí sinh vượt qua vòng Casting, đảm bảo đủ điều kiện sức khỏe sẽ sống tại nhà chung từ thời điểm phẫu thuật tới khi hồi phục hoàn toàn.

Với mong muốn giúp đỡ mọi người hoàn thiện về nhan sắc, ngoại hình để mở lối chinh phục ước mơ, Hành trình lột xác mùa 4 đã quay trở lại cùng sự đồng hành của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, mang đến cho các thí sinh hàng chục cơ hội thẩm mỹ miễn phí.

Với sức hút từ các mùa trước, hành trình lột xác 2019 hứa hẹn tạo nên sức nóng hơn bao giờ hết. Kể từ thời diểm mở cổng tiếp nhận hồ sơ, chương trình đac đã nhận được hơn 19.000 đơn đăng ký trên cả nước.

II – Hành trình lột xác mùa 4 – 2019 có gì đặc biệt?

Hành trình lột xác 2019 (HTLX 2019) trở lại vẫn giữ vững tính nhân văn sâu sắc “Thay đổi chân dung – mở lối ước mơ”. Tuy nhiên với format mới mẻ, chương trình hứa hẹn mang tới những sự bùng nổ “đỉnh cao” của các thí sinh.

1. Format đối đầu kịch tích giữa các cặp thí sinh

Khác biệt hơn so với những mùa Hành trình lột xác trước đây, mùa 4 – 2019 sẽ là sự đối đầu trực tiếp của các thí sinh. Cụ thể, 22 thí sinh sẽ được chia theo cặp và đấu loại trực tiếp.

hành trình lột xác 2018

Format mùa 4 sẽ có sự đối đầu kịch tính giữa các cặp thí sinh

Với mỗi cặp thí sinh, sẽ chỉ có 1 người được trao vé may mắn có cơ hội phẫu thuật miễn phí. Điều này vừa tạo nên tính khách quan, chân thực, vừa giúp các thí sinh có cơ hội phô diễn tài năng của bản thân.

2. Đội ngũ ban giám khảo quyền lực nhất nhì showbiz Việt

Nổi bất trong chương trình năm nay chính là sự góp mặt của bộ 3 giám khảo nổi tiếng hàng đầu showbiz Việt gồm: Diễn viên Lan Phương, Stylist Hoàng Ku và Đạo diễn Lê Hoàng.

đăng ký hành trình lột xác 2019

Đội ngũ ban giám khảo hứa hẹn tạo nên những điều bất ngờ

 • Diễn viên Lan Phương: Một trong những diễn viên xuất sắc được ưa chuộng nhất hiện nay. Không chỉ nổi tiếng trên màn ảnh nhỏ, cuộc sống hôn nhân của nữ diễn viên cũng được rất nhiều người ngưỡng mộ.
 • Đạo diễn Lê Hoàng: Vị đạo diễn đa tài, đồng thời là gương mặt thân quen từng ngồi ghế nóng của rất nhiều show truyền hình ăn khách trên cả nước.
 • Stylist Hoàng Ku: Chàng “phù thủy” giúp định hình phong cách cho rất nhiều ca sĩ, diễn viên, người mẫu trong làng showbiz Việt.

Theo đó, các thí sinh sẽ thể hiện tài năng, sự sáng tạo cũng như sự tự tin của mình để “chinh phục” được tấm vé vào nhà chung từ Ban giám khảo.

3. Khán giả trường quay quyết định 50% cơ hội phẫu thuật của thí sinh

Hành trình lột xác mùa 4 – 2019 cũng mang tới những điều bất ngờ cho chính các khán giả tại trường quay.

Họ sẽ là những người quyết định 50% kết quả để các thí sinh có thể nhận được tấm vé “vàng” phẫu thuật thẩm mỹ.

hành trình lột xác 2018 tập

Các thí sinh sẽ có cơ hội thể hiện tài năng và sự tự tin trên sân khấu

4. Sự xuất hiện của đội ngũ cố vấn chuyên môn thẩm mỹ hàng đầu thế giới

Điểm khác biệt của hành trình lột xác 2019 so với các mùa trước là sự góp mặt của đội ngũ cố vấn chuyên môn phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu thế giới. Tiêu biểu phải kể tới các “bậc thầy” như:

 • Giáo sư Kang Kang Kyoung Jin: Chủ tịch Hiệp hội PTTM Hàn Quốc
 • Thanavatt Chotima: Chủ tịch Hiệp hội PTTM Hoàng gia Thái Lan
 • Patricio Car’celes:Chủ tịch Hiệp hội PTTM Quốc tế

Cùng với đó là hơn 100 y bác sĩ tại BVTM Kangnam trực tiếp tham gia trong các ca phẫu thuật cho các thí sinh trong chương trình.

Rất nhiều các công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ tân tiến hàng đầu sẽ đều sẽ được áp dụng nhằm hỗ trợ, mang tới sự thay đổi xuất sắc nhất về nhan sắc của các thí sinh trong chương trình.

5. Thí sinh không chỉ hoàn thiện tài năng, nhan sắc mà còn định hình phong cách

Một điểm khác biệt và không kém phần hấp dẫn trong Hành trình lột xác mùa 4 là cơ hội định hình phong cách riêng dành cho các thí sinh.

Với bộ 3 Ban giám khảo quyền lực, các thí sinh không chỉ có thể hoàn thiện tại năng mà còn được thể hiện phong cách ấn tượng.

đăng ký hành trình lột xác 2019

Chương trình có sự đầu tư với chi phí 20 tỷ đồng hứa hẹn tạo nên những thay đổi đầy bất ngờ dành cho khán giả và các thí sinh.

III – Lịch phát sóng hành trình lột xác 2019 – Ai sẽ là người bùng nổ?

Hành trình lột xác mùa 4 đã nhận được trên 19.00 hồ sơ đăng ký tham gia chương chình. Hội đồng chuyên môn tại Kangnam đã mất hơn 10 tiêng đánh giá, phân tích căng thẳng mới có thể điểm tên 22 thí sinh lọt vào vòng casting.

Với format mới, đội ngũ cố vấn chuyên môn cao cùng ban giảm khảo đầy kinh nghiệm, Hành trình lột xác 2019 hứa hẹn mang tới những pha đối đầu kịch tính của các cặp thí sinh.

Theo hé lộ từ Ban tổ chức, tập đầu tiên của Hành trình lột xác mùa 4 sẽ lên sóng vào 19h ngày 22/12 trên Today TV và phát lại trên FPT Play.

hành trình lột xác 2019

Lịch phát sóng Hành trình lột xác 2019

 • Kênh phát sóng: Today TV
 • Kênh phát lại: FPT Play
 • Giờ phát sóng: 19h chủ nhật hàng tuần
 • Tập 1: Ngày 22/12/2019.

Liệu ai sẽ là người đi tiếp vào vòng trong, ai sẽ là người nhận được tấm vé “vàng” phẫu thuật MIỄN PHÍ của chương trình?. Tất cả sẽ được hé lộ thông qua 20 tập phát sóng của chương trình.

IV- Hành trình lột xác 3 mùa đã đạt được những gì nổi bật?

Trải qua 3 mùa Hành trình lột xác 2016, 2017 và 2018, chương trình đã nhận được nhiều thành công lớn và trở thành show truyền hình phản ánh chân thực về các số phận có hoàn cảnh khó khăn muốn thay đổi ngoại hình để hoàn thiện tài năng cũng như ước mơ.

1. Hành trình lột xác mùa 1 –  năm 2016

 • Số lượng hồ sơ thí sinh đăng ký: 1000
 • Tổng giải thưởng: 3 tỷ VNĐ

Đây là mùa đầu tiên, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đứng ra tổ chức chương trình Hành trình lột xác với hy vọng là “vùng đất hứa” cho những thí sinh có hoàn cảnh đặc biệt về nhan sắc.

Chương trình thu hút được lượng thí sinh đăng ký vượt ngoài dự kiến. Chính vì thế công tác tuyển chọn được diễn ra rất khắt khe để đảm bảo tính công bằng cho các thí sinh.

hành trình lột xácCác gương mặt nổi bật chụp ảnh cùng HLV Hoàng Thùy Linh

Thành phần Ban giám khảo lúc này bao gồm đội ngũ bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, cùng với hai huấn luyện viên Hương Giang IdolHoàng Thùy Linh giúp đỡ các thí sinh hoàn thiện cả về nhan sắc và thần thái.

Mùa đầu tiên có sự góp mặt của rất nhiều thí sinh hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật như: ca sĩ Thái Bảo Trâm, Châu Quỳnh, người mẫu Kim Anh,… Không quá khi nói rằng Hành trình lột xác chính là nơi giúp họ 1 tay chạm tới ước mơ.

2. Hành hình lột xác mùa 2 – năm 20117

 • Số lượng hồ sơ thí sinh đăng ký: 2000
 • Tổng giải thưởng: 5 tỷ VNĐ

Trở lại trong Hành trình lột xác mùa 2, ngoài 2 vị bác sĩ chuyên môn còn có sự cố vấn từ phía ca sĩ khách mời Minh Hằng.

Bộ 3 giám khảo đã có 1 mùa giải làm việc thực sự nghiêm túc, góp phần thay đổi rất nhiều số phận thí sinh và tạo nền tảng để Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam quyết định tổ chức mùa thứ 3.

hành trình lột xác mùa 3Thí sinh Hoàng Thị Sang sau: Nâng mũi, cắt mí, gọt hàm, cấy mỡ mặt

Hành trình lột xác mùa 2 ghi dấu ấn nhiều ca “lột xác” ngoạn mục, giúp các thí sinh tự tin vượt qua định kiến về ngoại hình.

Bước ra từ cuột thi, họ không chỉ tự tin hơn với diện mạo mới, mà ngày càng trở nên thành công với diện mạo hoàn hảo của mình.

Những gương mặt nổi bật có thể kể tới như: ca sĩ Đức PhúcNguyễn Thị NhưTống Khánh Linh, Phương Tuyền, Hải NgọcHoàng Thị Sang,

hành trình lột xác đức phúc

Đức Phúc được ví như NAM THẦN sau Hành trình lột xác

Đặc biệt, hình ảnh mới  mẻ của ca sĩ Đức Phúc – Quán quân The Voice 2015 được công chúng ví như nam thần, là “ca thẩm mỹ thành công nhất showbiz Việt”.

Video hành trình lột xác mùa 2 của Đức Phúc tại KanganmVIDEO Nhật kí lột xác trong HTLX mùa 2 của ca sĩ Đức Phúc tại Kangnam

3. Hành trình lột xác mùa 3 – năm 2018

 • Số lượng hồ sơ thí sinh đăng ký: 3000
 • Tổng giải thưởng: 20 tỷ VNĐ

Hành trình lột xác mùa 3 đã khép lại nhưng dư âm về những gì đã diễn ra thì vẫn còn mãi. Có thể nói đây là một mùa đột phá cả về quy mô lẫn giải thưởng, là đòn bẩy tích cực để những mùa sau thêm thành công tốt đẹp.

tham gia hành trình lột xác

Hình ảnh 10 thí sinh trước phẫu thuật

Với sức hút từ 2 mùa giải trước đó, Hành trình lột xác 2018 đã thu hút hàng ngàn đơn đăng ký trên khắp cả nước. Trải qua hai vòng thi: hồ sơ và Casting trực tiếp với nhiều cung bậc cảm xúc.

gala hành trình lột xácSự thay đổi ngoạn mục của 10 thí sinh sau phẫu thuật thành công

Tập cuối chương trình khép lại trong thành công rực rỡ, đã có những nụ cười, cũng không ít những giọt nước mắt. Nhưng hơn hết, tất cả đều đạt được những điều mình mong muốn: Đẹp hơn, hạnh phúc hơn, thành công và đầy tự tin.

Có lẽ với những cái tên như Ngô Quế An, Cao Bùi Xuân Vinh, Vũ Thị Hoa, cũng 7 thí sinh khác… thì đây sẽ là chặng đường đầy kỷ niệm mà suốt cuộc đời họ chẳng thể nào quên!

Video hành trình lột xác tập 7

VIDEO tập 7 – Những màn lột xác THĂNG HOA của 10 thí sinh HTLX 2018

Cùng chờ đón xem Hành trình lột xác mùa 4 năm 2019 sẽ tạo ra những điều gì bất ngờ khác biệt dành cho khán giả cũng như các thí sinh. Đừng bỏ lỡ tập phát sóng đầu tiên vào chủ nhật ngày 22/12 /2019 trên kênh Today TV nhé.

Mọi thắc mắc liên quan đến chương trình xin vui lòng liên hệ 1900 6466 hoặc truy cập website hanhtrinhlotxac.vn để được giải đáp chi tiết!.

 

4/5 - (2 votes)

Ý kiến của bạn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

BÀI VIẾT NỔI BẬT

ƯU ĐÃI HẤP DẪN
Gọi tư vấn Nhận ưu đãi