bệnh viện thẩm mỹ chuẩn hàn quốc vi flag en flag 한국 표준 미용실

VIDEO Nhấn mí mắt và cảm của khách hàng sau khi bấm mí tại Kangnam

Tác giả:   Lê Oanh   -  Tham vấn y khoa:   Bác sĩ Kang Kyoung Jin

Bấm mí mắt tại Kangnam hiện đang ứng dụng toàn bộ công nghệ chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc, cam kết đem lại cho bạn kết quả thẩm mỹ đúng như mong đợi. Nếu bạn còn băn khoăn không biết nên lựa chọn công nghệ bấm mí nào thì hãy tham khảo một số VIDEO bấm mí mắt để dễ dàng phân biệt từng công nghệ và nghe chia sẻ trải nghiệm thực tế về từng phương pháp.

❃ VIDEO kết quả bấm mí Hàn Quốc

Dù là công nghệ bấm mí xuất hiện đầu tiên trên thị trường thẩm mỹ, nhưng theo thời gian phương pháp này vẫn không hề bị mất đi chỗ đứng của mình. Chỉ sau 15 phút thực hiện, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu đôi mắt 2 mí rõ nét, cân đối như khách hàng ở trong VIDEO dưới đây.

Trước bấm mí:  Mai Anh (22 tuổi – Thái Nguyên) sở hữu đôi mắt 1 mí, phần đuôi mắt sụp mức độ 1 khiến gương mặt luôn trong trạng thái mệt mỏi, kém linh hoạt.

VIDEO Khách hàng trước và sau khi bấm mí Hàn Quốc tại Kangnam

Bằng công nghệ nhấn mí Hàn Quốc luồn chỉ qua da mí mắt và cơ nâng mi để tạo nếp gấp mí, bác sĩ đã giúp Mai Anh giải quyết mọi khuyết điểm mắt xấu, gương mặt vì thế cũng trở nên cân đối và xinh đẹp hơn rất nhiều.

➤ Khách hàng chia sẻ: ” Mình rất hài lòng với nếp mí mới của mình, tình trạng sưng bầm rất ít khiến tôi tự tin hơn nhiều”.

( Tham khảo CHI TIẾT công nghệ bấm mí Hàn Quốc mà Mai Anh áp dụng TẠI ĐÂY)

❃ VIDEO tái khám sau 20 ngày bấm mí Dove Eyes

Sau 20 ngày, khách hàng Hà Phương (26 tuổi, Hà Nội) trở lại tái khám sau khi tạo mắt 2 mí bằng phương pháp bấm mí Dove Eyes.

Lúc này nếp mí đã hồi phục hoàn toàn, trông rất tự nhiên và cân đối với gương mặt. Có thể nói, phương pháp này đã khắc phục hoàn toàn khuyết điểm mắt mí lót ban đầu nhờ kỹ thuật luồn chỉ tạo liên kết giữa da mí mắt và sụn mi.

Khác với bấm mí Hàn Quốc, kỹ thuật can thiệp vào sụn mi (bộ phận chắc chắn nhất trên bờ mi mắt) đem lại rất nhiều ưu điểm: tạo hình mắt bồ câu to tròn, nếp mí rõ hơn, thời gian duy trì kết quả thẩm mỹ lâu hơn. Đây cũng là lý do khiến cho bấm mí Dove Eyes rất được lòng chị em.Video bấm mí mắt Dove Eyes

VIDEO Khách hàng trước và sau nhấn mí Dove Eyes tại Kangnam

➤ Khách hàng chia sẻ: “Tôi không thấy có cảm giác đau đớn nào trong lúc bác sĩ thực hiện. Nhờ cơ địa lành mà đến giờ mắt tôi đã lành và không để lộ dấu hiệu nào cả”.

( Tham khảo CHI TIÊT công nghệ bấm mí Dove Eyes  TẠI ĐÂY’ )

❃ VIDEO kết quả ngay sau khi bấm mí Multi Point

Với những trường hợp nhiều khuyết điểm mắt khó có thể khắc phục bằng công nghệ bấm mí thông thường thì bạn nên lựa chọn kỹ thuật mới.

Cụ thể ở trường hợp dưới đây, chị Ngọc Loan (27 tuổi, Đà Nẵng) gặp phải 2 khuyết điểm mắt sau đây:

  • Mắt bị sụp mí mắt mức độ 2, đuôi mắt cụp xuống che lấp nếp mí tạo cảm giác mắt 1 mí
  • Mắt to mắt nhỏ, độ mở của mắt không đều khiến gương mặt bị mất cân đối

Bác sĩ chỉ định bấm mí Multi Point (hay bấm mí đa điểm) với kỹ thuật luồn chỉ liên tục qua 10 – 12 điểm bấm để cân chỉnh nếp mí mới bằng nhau và rõ nét hơn. Theo dõi ngay VIDEO dưới đây bạn sẽ nhận thấy mọi khuyết điểm trên mắt đều được khắc phục hoàn toàn.

VIDEO lột xác kỳ diệu chỉ sau 30 phút thưc hiện bấm mí Multi Point

Nhờ cơ địa lành, kết hợp với kỹ thuật bấm mí hiện đại nên nếp mí của khách hàng hầu như sưng rất ít và bầm tím nhẹ.

➤ Khách hàng chia sẻ: “Mình hầu như không cảm thấy có bất kỳ cảm giác khó chịu nào trong suốt quá trình thực hiện. Mình rất hài lòng với nếp mí mới này”.

( Tham khảo CHI TIÊT công nghệ bấm mí Multi Point TẠI ĐÂY” )

(***Nguồn tham khảo: Dữ liệu VIDEO bấm mí mắt từ Kênh Youtube độc quyền của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam)

Mọi thắc mắc về dịch vụ, xin vui lòng gọi tới TỔNG ĐÀI TƯ VẤN 24/7

Hotline: 1900.6466

VIDEO Nhấn mí mắt và cảm của khách hàng sau khi bấm mí tại Kangnam
5 (100%) 1 vote

Ý kiến của bạn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

BÀI VIẾT NỔI BẬT