bệnh viện thẩm mỹ chuẩn hàn quốc vi flag en flag 한국 표준 미용실

Lấy mỡ mí mắt ở đâu tốt? Tiêu chí đánh giá địa chỉ cắt mỡ mí mắt tốt nhất.

Tác giả:   Lê Oanh   -  Tham vấn y khoa:   Bác sĩ Kang Kyoung Jin

Nhiều khách hàng khi tìm đến dịch vụ lấy mỡ mí mắt chỉ quan tâm đến giá mà quên mất tầm quan trọng trong việc tìm kiếm địa chỉ lấy mỡ mí mắt ở đâu tốt? Chính vì vậy, bên cạnh những ca thẩm mỹ thành công, cũng không ít ca lấy/cắt mỡ mắt gặp biết chứng. Trong bài viết ngày hôm nay chúng tôi sẽ bàn về tầm quan trọng của việc lấy hay cắt mỡ mí mắt ở đâu cũng như giúp bạn lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ tốt nhất để thực hiện giải pháp này.

I – Tầm quan trọng của việc lựa chọn lấy mí mắt ở đâu?

Lựa chọn lấy hay cắt mỡ mí mắt ở đâu sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến bạn ở những khía cạnh như:

1. Tính an toàn

Nhiều người chủ quan là tiểu phẫu thì ở đâu cũng có thể thực hiện được. Tuy nhiên, mắt là bộ phận rất quan trọng trên gương mặt, dễ bị ảnh hưởng nếu trong quá trình thực hiện không khéo léo, cẩn thận. Bên cạnh đó, ca lấy mỡ được thực hiện trong phòng phẫu thuật vô trùng có đầy đủ trang thiết bị y tế hiện đại bao giờ cũng an toàn hơn so với việc bạn được thực hiện tại các cơ sở thẩm mỹ thiếu thốn về máy móc, thiết bị.

lấy mỡ mí mắt ở đâu 1Một địa chỉ lấy mỡ mí mắt tốt sẽ đảm bảo cho bạn về mặt an toàn

2. Tính thẩm mỹ

Tính thẩm mỹ được quyết định bởi tay nghề của bác sĩ thực hiện. Chỉ những bác sĩ giỏi, mới xác định chuẩn xác vị trí cũng như lượng mỡ mí mắt cần loại bỏ bao nhiêu cho phù hợp, giúp đôi mắt đẹp và hài hòa với gương mặt.

Bên cạnh đó, trong một số trường hợp, lấy mỡ mí mắt cần kết hợp cắt hoặc bấm mí để đạt kết quả thẩm mỹ cao nhất. Chính vì vậy, phải chọn một địa chỉ thẩm mỹ có chuyên khoa thẩm mỹ mắt chuyên biệt mới có thể giúp bạn khắc phục hết các vấn đề về mắt bao gồm cả bọng mỡ mắt.

cắt mỡ mí mắt ở đâu tốt và uy tínBác sĩ cần xác định chuẩn xác vị trí cũng như lượng mỡ mí mắt cần loại bỏ

3. Các yếu tố khác

Việc lựa chọn lấy mỡ mí mắt ở đâu tốt còn đảm bảo cho bạn các yếu tố khác như:

  • Chất lượng dịch vụ: Nhận được sự tư vấn tận tình, thăm khám kỹ lưỡng, được hướng dẫn chăm sóc, tái khám đầy đủ.
  • Chi phí đảm bảo: Dịch vụ với chi phí trọn gói, hưởng các chương trình ưu đãi, khuyến mại dành riêng cho khách hàng.

II – Vạch ra các tiêu chí đánh giá một địa chỉ cắt mỡ mí mắt tốt nhất

Nếu chỉ nhìn vào giá để lựa chọn cắt mỡ mí mắt ở đâu thì chắc chắn bạn sẽ không chọn được một địa chỉ thẩm mỹ tốt nhất. Bởi một mức giá rẻ có thể giúp bạn tiết kiệm được tiền, nhưng lại không đảm bảo cho bạn một kết quả thẩm mỹ như ý cũng như sự an toàn trong và sau khi thực hiện. Do đó, để tránh các sự cố khi thực hiện, cũng như biến chứng xảy ra sau phẫu thuật. Bạn chỉ được lựa chọn lấy mỡ mí mắt ở đâu khi đáp ứng đầy đủ các tiêu chí sau:

  • Tiêu chí 1: Cơ sở vật chất hiện đại đảm bảo một ca lấy mỡ mí mắt an toàn

Để một ca lấy mỡ mí mắt diễn ra an toàn thì yếu tố về máy móc, trang thiết bị cũng như phòng phẫu thuật đóng vai trò vô cùng quan trọng. Bạn nên lựa chọn lấy mỡ mí mắt ở đâu có phòng phẫu thuật vô trùng, có đầy đủ trang thiết bị hiện đại hỗ trợ quá trình thực hiện.

  • Tiêu chí 2: Trình độ tay nghề bác sĩ

Hãy lựa chọn một địa chỉ lấy mỡ mí mắt có đội ngũ y bác sĩ là những người đã được cấp phép hành nghề trong lĩnh vực thẩm mỹ. Có như vậy mới đảm bảo ca phẫu thuật của bạn diễn ra suôn sẻ. Bởi chỉ cần một thao tác sai lệch khi thực hiện cũng có thể khiến bạn phải chịu những hậu quả rất nặng nề nhất là với những tiểu phẫu cần độ chính xác cao như cắt mỡ mí mắt.

cắt mỡ mí mắt ở đâu đẹpTrình độ, tay nghề bác sĩ vô cùng quan trọng quyết định 70% sự thành công của ca phẫu thuật

  • Tiêu chí 3: Địa chỉ thẩm mỹ mắt có tên tuổi, thương hiệu trên thị trường

Việc chúng ta quen tên và thường xuyên nghe nhắc đến một thương hiệu nào đó với những phản hồi tích cực, cho thấy mức độ nổi tiếng của thương hiệu đó. Tuy nhiên, bạn cũng cần tìm hiểu thất kỹ trước khi quyết định lấy mỡ mí mắt tại cơ sở đó, tránh việc bị dắt mũi bởi các lời quảng cáo phóng đại quá lố phi thực tế.

lấy mỡ mí mắt ở đâu hiệu quảThương hiệu cũng là một trong những yếu tố để lựa chọn cắt mỡ mí mắt ở đâu tốt

  • Tiêu chí 4: Nhận được phản hồi tích cực từ khách hàng

Lắng nghe các ý kiến nhận xét từ những người đã từng thực hiện dịch vụ là một trong những cơ sở quan trọng giúp bạn cân nhắc có nên lấy mỡ mí mắt tại địa chỉ đó không. Bạn có thể tham khảo phản hồi của khách hàng trên các diễn đàn về thẩm mỹ, vào website, fanpage của cơ sở thẩm mỹ đó. Đây chính là nguồn thông tin tham khảo khách quan nhất để bạn chọn được địa chỉ cắt mỡ mí mắt ở đâu tốt nhất.

III – Vậy nên lựa chọn lấy mỡ mí mắt ở đâu thỏa mãn 4 tiêu chí trên?

1. Gợi ý địa chỉ lấy mỡ mí mắt ở đâu?

Lấy mỡ mí mắt là tiểu phẫu được hàng trăm cơ sở thẩm mỹ từ nhỏ đến lớn tiến hành thực hiện. Tuy nhiên, không có nhiều địa chỉ thực sự đáp ứng được 4 tiêu chí mà chúng tôi đã đưa ra ở trên. Nếu bạn vẫn đang phân vân chưa biết mình nên thực hiện lấy mỡ mắt ở đâu thì có thể tham khảo dịch vụ này tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam.

2. Lý do lựa chọn

BVTM Kangnam hiện đang là địa chỉ lấy mỡ mí mắt được đông đảo khách hàng lựa chọn bởi

① Kangnam có hệ thống trang thiết bị hiện đại

Kangnam xây dựng và phát triển theo mô hình Bệnh viện mang đẳng cấp quốc tế. Chính vì vậy hệ thống trang thiết bị, máy móc tại đây hết sức hiện đại, đảm bảo an toàn cho mọi ca phẫu thuật từ tiểu phẫu đến đại phẫu. Hệ thống phòng mỗ vô trùng, phòng hậu phẫu khang trang mang đến cho bạn chất lượng dịch vụ tốt nhất.

lấy mỡ mí mắt ở đâu tốt nhất 1Hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại tại Kangnam

 Đội ngũ bác sĩ tay nghề cao

Đội ngũ bác sĩ tại Kangnam đều là những người có tay nghề và trình độ cao trong lĩnh vực tạo hình thẩm mỹ. Mỗi bác sĩ hoạt động theo một chuyên khoa riêng biết, đối với chuyên khoa mắt cũng vậy. Các bác sĩ được đào tạo bài bản, sử dụng thành thạo các công nghệ thẩm mỹ mắt được chuyển giao trực tiếp tại Hàn Quốc, có khả năng giải quyết mọi vấn đề về mí mắt của bạn.

cắt mỡ mí mắt ở đâu tốt nhất Chuyên khoa thẩm mỹ mắt chuyên biệt taị Kangnam

Khách hàng đến lấy mỡ mí mắt tại Kangnam sẽ được bác sĩ trực tiếp thăm khám, tư vấn tận tình, đưa ra hướng giải quyết tốt nhất cho bạn.

lấy mỡ mí mắt ở đâu tốt nhất hiện nayĐội ngũ bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ mắt trên 15 năm kinh nghiệm sẽ thực hiện lấy mỡ mí mắt cho bạn

 Đạt uy tín và thương hiệu lớn

Kangnam là cái tên được nhắc đến rất nhiều trên các trang tin thẩm mỹ, diễn đàn làm đẹp. Chính vì vậy, hầu như chúng ta đã quá quen thuộc với cái tên Kangnam này. Theo đó, Kangnam được biết đến không chỉ là địa chỉ thẩm mỹ chuẩn Hàn đầu tiên tại Việt Nam thực hiện các ca phẫu thuật thẩm mỹ theo công nghệ Hàn Quốc, mà còn là nhà tài trợ của Show truyền hình thực tế – Hành trình lột xác – Thu hút sự quan tâm của khán giả cả nước.

lấy mỡ mí mắt ở đâu đảm bảoKangnam là đơn vị tổ chức – tài trợ chương trình hành trình lột xác 2018

( Xem chi tiết show truyền hình thực tế – Hành trình lột xác TẠI ĐÂY)

④ Sự hài lòng từ khách hàng

Rất nhiều khách hàng sau khi lấy mỡ mí mắt tại Kangnam đã sở hữu cho mình đôi mắt trẻ ra cả chục tuổi. Cùng xem lại những hình ảnh trước và sau thực hiện lấy mỡ mí mắt của khách hàng và những phản hồi đánh giá về dịch vụ của họ với Kangnam.

  • Chị Mỹ Hạnh (38 tuổi – Tỉnh Đồng Nai)

Lấy mỡ mí mắt ở đâu tốt nhất

➣ Chị Hạnh chia sẻ: Đôi mắt của mình gần như hết “thuốc chữa” khi mí mắt xuất hiện đầy da chùng mỡ thừa. Tính mình không ngại thẩm mỹ nhưng chỉ sợ chọn không đúng địa chỉ. Sau khi xem chương trình Hành trình lột xác, thấy Kangnam còn có thể cứu chữa những ca mắt kinh khủng hơn cả mìn. Lúc đó, mình quyết định phải thẩm mỹ để giải quyết vấn đề này. Đến mình cũng không ngờ các bác sĩ Kangnam lại khéo đến vậy. Từ lúc thẩm mỹ xong ai cũng khen nhìn mặt mình giờ trẻ ra cả chục tuổi so với trước kia.”

  • Chị Hồ Hiền (53 tuổi, Hà Nội)

lấy mỡ mí mắt ở đâu tốt và uy tín

➣ Chi Hiền tâm sự: Ở tuổi này, mắt sụp mí nhiều túi mỡ là điều hết sức bình thường. Thế nhưng mình vẫn quyết định đến Kangnam để được tư vấn loại bỏ tình trạng này. Quả thực dịch vụ lấy mỡ mí mắt tại đây quá xuất sắc. Giờ đây mình đã sỡ hữu đôi mắt trẻ trung đẹp vượt quá mong đợi.”

  • Chị Trần Liên (Hải Phòng)

lấy mỡ mí mắt ở đâu tốt nhất

➣ Chị Trần Liên chia sẻ: Các bác sĩ Kangnam rất nhiệt tình, hỏi gì cũng giải đáp rất chi tiết, dịch vụ thì khỏi phải bàn. Còn về có tốt không thì bạn cứ so sánh đôi mắt trước và bây giờ của mình sẽ rõ.”

Có thể nói để đánh giá, tìm ra  một địa chỉ lấy mỡ mí mắt ở đâu tốt không phải là điều quá khó, nhưng đòi hỏi chúng ta cần kiên nhẫn, đầu tư thời gian và tìm hiểu từ tất cả các nguồn. Hy vọng với những chia sẻ trên đây, sẽ giúp bạn tìm được địa chỉ lấy mỡ mí mắt tốt nhất để sở hữu đôi mắt trẻ trung không còn bọng mỡ.

TƯ VẤN LẤY MỠ MÍ MẮT 24/7

☏ Hotline: 19006466

Lấy mỡ mí mắt ở đâu tốt? Tiêu chí đánh giá địa chỉ cắt mỡ mí mắt tốt nhất.
5 (100%) 1 vote

Ý kiến của bạn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

BÀI VIẾT NỔI BẬT