bệnh viện thẩm mỹ chuẩn hàn quốc vi flag en flag 한국 표준 미용실

Bấm mí có an toàn không? Bị cận thị nhấn mí mắt có an toàn không?

Tác giả:   Lê Oanh   -  Tham vấn y khoa:   Bác sĩ Kang Kyoung Jin

Nhấn mí mắt hay bấm mí mắt có an toàn không, có ảnh hưởng gì tới thị lực mắt không là câu hỏi khiến rất nhiều người còn băn khoăn, chần chừ chưa dám quyết định làm đẹp bằng công nghệ này. Tìm hiểu ngay 3 yếu tố có thể quyết định một ca bấm mí có diễn ra an toàn hay không sẽ giúp bạn có câu trả lời chính xác nhất.

I – Bấm mí có an toàn không? Có ảnh hưởng gì tới thị lực mắt không?

Kỹ thuật luồn chỉ liên tục trong công nghệ bấm mí khiến cho nhiều khách hàng lo sợ rằng điều này có thể ảnh hưởng tới cấu trúc bên trong mắt, gây suy giảm thị lực hoặc thậm chí là làm tăng phẩy mắt với trường hợp bị cận thị. Tuy nhiên, các chuyên gia đầu ngành về lĩnh vực thẩm mỹ mắt đã KHẲNG ĐỊNH rằng:

“Về bản chất, bấm mí mắt rất an toàn với người sử dụng, và thậm chí còn được xếp vào hàng tiểu phẫu so với các dịch vụ thẩm mỹ mắt khác”.

bấm mí có an toàn khôngNhấn mí có an toàn không là vấn đề rất nhiều người băn khoăn

KHÔNG ảnh hưởng tới cấu trúc mắt

Cấu trúc bên trong mắt bao gồm các bộ phận như: kết mạc, giác mạc, đồng tử,… Trong khi đó thao tác bấm mí chỉ tiếp xúc vào 3 bộ phận nằm ngay phía ngoài là da mí mắt, đi qua cơ nâng mi và đính kết chắc chắn tại sụn mi.

3 bộ phận này thuộc vùng cấu trúc mô mềm bên ngoài mắt, do vậy nó hầu như không gây ra bất kỳ tác động xấu nào đến chức năng của mắt. Ngay cả khi bị cận thị, vẫn có thể thực hiện tiểu phẫu bấm mí mắt mà không lo lắng có bị tăng phẩy hay không.

Trực tiếp theo dõi hình ảnh mô phỏng cắt ngang cấu trúc mắt dưới đây sẽ giúp bạn dễ dàng hình dung về các tiếp điểm và bác sĩ sẽ chạm tới khi thực hiện bấm mí cho bạn.

nhấn mí có an toàn khôngNhấn mí chỉ tác động vào vùng mô mềm bên ngoài mắt

KHÔNG cắt rạch, xâm lấn 

Như đã nói từ trên, bấm mí được xếp vào hàng tiểu phẫu do không cần tới sự can thiệp của dao kéo. Chính vì thế, tổn thương tạm thời gây ra trên vùng da mí mắt là rất nhỏ, giảm thiểu nguy cơ gây xâm lấn như các công nghệ thẩm mỹ yêu cầu kỹ thuật cắt rạch khác.

Chỉ thẩm mỹ AN TOÀN với người dử dụng

Chỉ thẩm mỹ sử dụng trong công nghệ bấm mí là chỉ sinh học, có khả năng tương thích với cơ thể khách hàng và tự tiêu dần sau một thời gian dài duy trì.

Loại chỉ này được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài và phải có kiểm định rõ ràng để đảm bảo an toàn cho sức khỏe khách hàng. Có rất nhiều trường hợp khách hàng bị dị ứng chỉ thẩm mỹ do trong thành phần có chứa nhiều tạp chất hóa học. Chính vì thế bạn cần tìm đến những nơi uy tín để tránh mọi rủi ro có thể xảy ra.

“Từ những phân tích trên, có thể rút ra kết luận rằng bản chất bấm mí an toàn với cơ thể khách hàng. Tuy nhiên, còn rất nhiều yếu tố có thể ảnh hưởng đến vấn đề bấm mí có an toàn không như: địa chỉ thẩm mỹ, tay nghề bác sĩ.”

(  Xem ngay: Nhấn mí ở đâu đẹp? MÁCH BẠN 3 bước tìm địa chỉ nhấn mí đẹp và an toàn)

II – 3 YẾU TỐ quyết định một ca bấm mí có diễn ra an toàn hay không?

• Yếu tố 1: Công nghệ bấm mí có an toàn hay không?

Tại Việt Nam hiện đang ứng dụng rất nhiều công nghệ bấm mí hiện đại, phù hợp với từng trường hợp khách hàng và khả năng tài chính cá nhân. Tuy nhiên, chúng tôi khuyến cáo bạn vẫn nên đặt yếu tố an toàn lên hàng đầu bằng việc lựa chọn các công nghệ bấm mí có nguồn gốc rõ ràng, đươc chuyển giao trực tiếp từ các cường quốc dẫn đầu về lĩnh vực thẩm mỹ.

Riêng tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hiện đang ứng dụng 3 công nghệ bấm mí, có thể đem lại hiệu quả thực sự như ý và đảm bảo an toàn cho khách hàng: bấm mí Hàn Quốc, nhấn mí Dove Eyes và bấm mí Multi Point.

 VIDEO Cận cảnh 1 ca bấm mí an toàn tại KangnamVideo nhấn mí có an toàn không tại Kangnam

Yếu tố 2: Khách hàng có đủ điều kiện sức khỏe để thực hiện bấm mí không?

Có những trường hợp dù gặp khuyết điểm mắt xấu hay có mong muốn sửa chữa nếp mí để sở hữu đôi mắt to tròn hơn. Tuy nhiên vì yếu tố an toàn mà các bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam buộc phải từ chối thực hiện nếu bạn thuộc một trong những đối tượng sau:

Người có tiểu sử bệnh tim mạch, huyết áp

Người bị bệnh máu khó đông

Phụ nữ đang đến kỳ kinh nguyệt

Phụ nữ đang trong giai đoạn mang thai hoặc cho con bú

(  Xem ngay: Nhấn mí kiêng ăn gì và kiêng trong bao lâu? Nhấn mí xong nên ăn gì và uống gì?)

Yếu tố 3Bác sĩ thực hiện có “mát tay” hay không?

Không phải ngẫu nhiên mà nhiều chị em thường kháo nhau những cái tên bác sĩ bấm mí “mát tay” nhất hiện nay. Tuy nhiên, dù có mát tay đến đâu thì một bác sĩ cũng phải có chứng chỉ hành nghề và được đào tạo bài bản về dịch vụ mới có thể đảm đương 1 ca bấm mí cho khách hàng.

nhấn mí mắt có an toàn khôngNhững địa chỉ lớn như Kangnam sở hữu đội ngũ bác sĩ chuyên sâu về thẩm mỹ mắt

Chúng tôi đặc biệt khuyến cáo bạn không nên tìm tới các Spa nhỏ lẻ, tự phát. Tại đây những người trực tiếp bấm mí cho bạn hầu như không có giấy phép hành nghề hay được đào tạo chuyên sâu về dịch vụ. Do vậy họ không có khả năng xử lý các tình huống phát sinh ngoài ý muốn.

Như vậy, nhấn mí có an toàn không còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố chủ quanh xung quanh, mà chỉ có bạn mới là người trực tiếp đưa ra quyết định. Hãy tỉnh táo trước những lời hứa hẹn có cánh và mức chi phí ưu đãi “rẻ giật mình”.

Đừng ngại ngần gọi ngay tổng đài 1900.6466 nếu bạn cần thêm tư vấn từ chuyên gia

Bấm mí có an toàn không? Bị cận thị nhấn mí mắt có an toàn không?
1 (20%) 1 vote

Ý kiến của bạn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

BÀI VIẾT NỔI BẬT

Gọi tư vấn Nhận ưu đãi