bệnh viện thẩm mỹ chuẩn hàn quốc vi flag en flag 한국 표준 미용실

Giá nâng mí mắt bao nhiêu tiền là tốt nhất? Địa chỉ nâng mí mắt có giá hợp lí.

Tác giả:   Lê Oanh   -  Tham vấn y khoa:   Bác sĩ Kang Kyoung Jin

Nâng mí mắt bao nhiêu tiền? Được các cơ sở thẩm mỹ đưa ra với nhiều mức giá khác nhau nhưng đâu mới thật sự là sự lựa chọn tối ưu vừa mang lại hiệu quả thẩm mỹ mà lại đảm bảo chi phí hợp lý nhất? Câu trả lời sẽ có trong nội dung dưới đây.

1/ Mức giá nâng mí mắt không giống nhau ở các địa chỉ khác nhau

Hiện nay, nâng mí mắt là một dịch vụ thẩm mỹ không còn xa lạ và được thực hiện ở nhiều trung tâm, bệnh viện thẩm mỹ. Tuy nhiên, tùy thuộc vào chất lượng dịch vụ, chuyên môn, kỹ thuật thực hiện, công nghệ ứng dụng cũng chế độ chăm sóc mà nâng mí mắt bao nhiêu tiền ở mỗi địa chỉ sẽ có sự chênh lệch khác nhau. Tốt hơn, bạn nên tham khảo bảng giá niêm yết của 3 – 5 trung tâm thẩm mỹ trước khi ra quyết định cuối cùng.

nâng mí mắt giá bao nhiêu 1Nên tìm hiểu giá tại 3-5 cơ sở để biết nâng mí mắt bao nhiêu tiền?

Tuy nhiên, bạn cũng cần cân nhắc chi phí nâng mí mắt với hiệu quả đạt được. Theo khuyến cáo của Bộ Y tế, mức chi phí nâng mí mắt không được dưới 6 triệu để đảm bảo một quy trình an toàn, đạt hiệu quả cho khách hàng. Đừng hạ thấp tiêu chuẩn khi lựa chọn dịch vụ chỉ vì giá cả quá chênh lệch, bởi kết quả sau cùng gắn liền với chính bản thân bạn

2/ Gợi ý địa chỉ nâng mí mắt với mức giá tốt nhất

Tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh hiện nay có hàng ngàn cơ sở thẩm mỹ được mở ra, rất khó để bạn biết được đâu là địa chỉ có mức giá hợp lý với chất lượng dịch vụ bạn nhận được. Theo khảo sát nâng mí mắt giá bao nhiêu? Có tương xứng với chất lượng dịch vụ hay không, chúng tôi ghi nhận Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam hiện là địa chỉ có mức giá tốt nhất, đảm bảo cho bạn về mặt chất lượng dịch vụ.

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là một địa chỉ thực hiện nâng mí mắt ứng dụng những phương pháp, công nghệ tân tiến đã đem lại cho nhiều khách hàng kết quả như mong đợi. Bên cạnh việc tìm hiểu nâng mí mắt bao nhiêu tiền, bạn cũng có thể trực tiếp liên hệ với Kangnam để được tư vấn cụ thể hơn về dịch vụ.

Theo đó, tại Kangnam:

  • Giá nâng mí mắt: Từ 7 triệu (phụ thuộc kỹ thuật cần áp dụng)
  • Kỹ thuật sử dụng chính: Nâng/treo chân mày, treo/ rút ngắn cơ nâng mi.
  • Kỹ thuật bổ trợ: Cắt mí, bấm mí, chỉnh hình sụp mí

nâng mí mắt bao nhiêu tiền 1Mô phỏng kỹ thuật treo chân mày – Nâng mí mắt

Mức giá có sự thay đổi tùy thuộc vào tình trạng mí mắt của khách hàng mà các bác sĩ có thể kết hợp 1 hoặc nhiều kỹ thuật để đôi mắt được hoàn hảo hơn. Bạn nên đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được các bác sĩ thăm khám, đánh giá tình trạng và đưa ra phương pháp khắc phục tốt nhất.

TẠI SAO BVTM Kangnam là địa chỉ nâng mí mắt tốt nhất, với chi phí hợp lý?

Khi đến với Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, khách hàng sẽ được bác sĩ thăm khám, kiểm tra cụ thể tình trạng, mức độ mí mắt chảy xệ, nhăn nheo. Đánh dấu vị trí mí mắt cần nâng cũng như tư vấn chi tiết nâng mí mắt bao nhiêu tiền?

Thực hiện nâng mí mắt tại Kangnam bạn có thể tin tưởng về chất lượng đạt được sẽ xứng đáng với giá tiền mà bạn bỏ ra. Bởi vì:

  • Kangnam ứng dụng các công nghệ thẩm mỹ mắt 2 mí hiện đại, sử dụng dụng cụ thẩm mỹ (dao phẫu thuật, chỉ sinh học) chất lượng cao, lành tính và có khả năng thích ứng với mô da thật của bạn.
  • Toàn bộ quy trình nâng mí mắt do chính bác sĩ thẩm mỹ giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản tại Hàn Quốc trực tiếp tiến hành.
  • Từng bước nhỏ nhất trong quy trình nâng mí mắt đều được đảm bảo trong điều kiện vô trùng khép kín theo đúng quy định của Bộ Y tế.
  • Chế độ chăm sóc, tư vấn nhiệt tình. Không gian phòng khám, phòng hậu phẫu rộng rãi, yên tĩnh mang đến sự thoải mái cho khách hàng.
  • Đặc biệt, kết quả cuối cùng bạn nhận được là điều mà chúng tôi muốn nói đến. Kangnam cam kết mang đến cho bạn đôi mắt đẹp toàn diện như ý muốn với kỹ thuật nâng mí mắt chuẩn Hàn.

nâng mí mắt bao nhiêu tiền 1Kết quả nâng mí mắt bằng treo cơ nâng mi kết hợp tạo mắt 2 mí

naag mí mắt bao nhKết quả nâng mí mắt bằng treo cung chân mày tại Kangnam

Bạn đang băn khoăn chi phí nâng mí mắt giá bao nhiêu? Hãy đến Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, bạn sẽ được bác sĩ thăm khám, kiểm tra tình trạng mí mắt cụ thể, từ đó đưa ra phương pháp nâng mí hiệu quả, cũng như tư vấn đến bạn mức chi phí cần chi trả tương xứng.

Liên hệ 1900.6466 hoặc để lại thông tin cá nhân theo FORM đăng ký dưới bài viết để được các chuyên gia thẩm mỹ mắt tư vấn

Ý kiến của bạn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

BÀI VIẾT NỔI BẬT

Gọi tư vấn Nhận ưu đãi