bệnh viện thẩm mỹ chuẩn hàn quốc vi flag en flag 한국 표준 미용실

Mí mắt giật là điềm gì? Khi mắt phải, mắt trái giật liên tục là hên hay xui??

Tác giả:   Bác sĩ tư vấn   -  Tham vấn y khoa:   BS Bùi Công Dũng

Mắt giật tưởng chừng như là một vấn đề bình thường nhưng lại tiềm ẩn rất nhiều điều bất ngờ khi xét trên khía cạnh tâm linh. Tiết lộ những bí ẩn xung quanh hiện tượng mí mắt bị giật như: “Mắt trái giật báo hiệu điềm gì?” hay “mắt phải giật có sao không?” sẽ giúp bạn biết được những điều sắp xảy ra với mình.

I – Mắt giật là gì?

Mắt giật là hiện tượng phổ biến có thể bắt gặp ở bất kỳ ai trong bất kỳ thời điểm nào. Lúc này, chúng ta sẽ cảm nhận được cơ mí mắt của mình co giật lên xuống liên tục. Đa phần mắt giật xuất hiện nhiều ở mí trên và có thể xảy ra ở cả 2 bên mắt.

mắt giật

Theo khoa học, mắt giật có thể xuất phát từ một số bệnh lý liên quan đến căng thẳng, stress. Tuy nhiên theo quan niệm tâm linh thì hiện tượng mắt giật là sự xuất hiện của những điềm báo sắp xảy ra. Những điềm báo này sẽ phụ thuộc vào các yếu tố:

 • Vị trí mắt giật (mắt trái giật hay mắt phải giật)
 • Thời gian mắt giật (phân chia thành 12 khung giờ trong ngày)
 • Giới tính (nam hay nữ)

II – Ý nghĩa mắt giật – Mắt giật bên trái hoặc bên phải báo hiệu điềm gì?

1. Điềm báo mắt trái giật (nháy mắt trái)

Nếu bạn bị nháy mắt trái liên tục, hãy nhìn xem lúc đó là mấy giờ và đối chiếu với từng khung giờ dưới đây để biết rốt cuộc đang hoặc sắp có chuyện gì xảy đến với mình.

mắt trái giật có điềm gì

 • Nháy mắt trái lúc 23 – 1h (giờ Tý)

Nếu mắt trái giật ở nữ

Nếu nháy mắt trong khoảng thời gian này, có nghĩa rằng: đang có ai đó nhỡ đến bạn. Trong trường hợp bạn cảm thấy bồn chồn kèm nháy mắt trái liên tục thì có thể rất nhiều người đang nhắc tới bạn với những điều không tốt (hờn trách, nói xấu).

Nếu là mắt trái giật nam

Chúc mừng bạn vì đây thực sự là một điềm báo tốt lành. Mắt trái giật nam vào giờ Tý thể hiện rằng bạn sắp được người thân ghé thăm hoặc một người bạn sẽ mang đến cho bạn những cơ hội hấp dẫn, lợi ích về tiền bạc, công việc,…

??? Xem thêmMắt phượng mày ngài là như thế nào? Cách có đôi mắt phượng đẹp

 • Điềm báo mắt trái giật từ 1 – 3h (giờ Sửu)

– Đối với nữ

Đây là một điềm báo không tốt cho các nàng. Bạn sẽ gặp phải những vấn đề phải lo lắng về vấn đề tình cảm, gia đình. Có thể sẽ có các cuộc cãi vả xảy ra trong gia đình. Hoặc nháy mắt trái ở nữ giờ sửu cũng có thể liên quan đến một việc nào đó chưa thành và bạn nếu muốn tháo gỡ thì cần phải có sự bình tĩnh.

– Trường hợp là nam

Cũng như nữ giới, nam giới bị nháy mắt trong khoảng thời gian này cũng là điềm không lành. Sắp tới có lẽ bạn phải đối mặt với rất nhiều chuyện buồn phiền, nhất là trong các mối quan hệ tình cảm phải thật cẩn thận.

 • Mắt trái giật liên tục lúc 3 – 5h (giờ Dần)

Mắt giật ở nữ

Một tin vui cho các cô nàng có mắt trái giật trong giờ Dần đó là bạn chuẩn bị nhận được rất nhiều cơ hội tốt để thể hiện năng lực của mình. Đặc biệt với những người đã có gia đình thì sắp tới gia đình bạn sẽ có nhiều tin vui lắm đấy.

Mắt trái giật nam

Nam nháy mắt trái trong giờ Dần có nhiều khả năng công việc của bạn đang rất thuận lợi và bạn sắp nhận được những khoản lộc tuy nhỏ nhưng lại đến từ nhiều nguồn khác nhau.

 • Nháy mắt từ 5 – 7h (giờ Mão)

– Ở nữ

Khung giờ này biểu thị cho một người đàn ông nào đó đang nghĩ về bạn rất nhiều với một tình cảm chân thành.

Ở nam

Khi bạn bị nháy mắt trái trong khung giờ này sẽ là những tín hiệu tốt sắp xảy ra trong công việc. Dù bạn gặp khó khăn đi chăng nữa cũng sẽ có người sẵn lòng đứng ra giúp đỡ, gánh vác cùng bạn.

 • Nháy mắt trái vào giờ Thìn (7 – 9h)

Xuất hiện ở nữ

Hãy cẩn thận những chuyện thị phi mà bạn có thể vướng vào. Hoặc cũng rất có thể đang có ai đó đang trách móc và không hài lòng về bạn.

Xuất hiện ở nam

Có người đang cố tình quấy rầy làm phiền đến cuộc sống của bạn, hãy cẩn thận với những chuyện sắp xảy ra để không vướng vào thị phi. Ngoài ra, sắp tới bạn cũng cần thận trọng với các đề nghị liên quan đến tiền bạc.

 • Nháy mắt trái lúc 9 – 11h (giờ Tỵ)

Mắt trái giật nữ hên hay xui theo giờ Tỵ?

Câu trả lời là vô cùng hên. Bạn sắp được mời ăn uống, hẹn hò. Bên cạnh đó chuyện làm ăn sắp tới của bạn cũng rất tốt, mang đến nhiều lộc về tiền bạc.

– Ở nam thì sao?

Bạn sắp được khách quý ghé thăm sau bao ngày không gặp gỡ. Việc của bạn là hãy chuẩn bị đón tiếp thật chu đáo. Tâm trạng sắp tới của bạn cũng sẽ tốt hơn rất nhiều, trong công việc sẽ có thêm nhiều cơ hội mới.

 • Nháy mắt trái liên tục vào giờ ngọ (11 – 13h)

Nếu mắt trái giật ở nữ

Bạn sắp được ai đó báo cho tin vui bất ngờ và nhận được rất nhiều lời khen từ những người thân lâu ngày mới gặp lại.

Nếu là mắt trái giật nam

Nam giới bị nháy mắt trong giờ này cũng giống nữ giới: Bạn sẽ nhận được nhiều tin vui từ người khác báo cho và nhận được nhiều lời khen từ những người thân thiết.

 • Nháy mắt trong giờ Mùi (13 – 15h)

Đối với nữ

Mắt giật bên trái liên tục trong khung giờ này rất có thể là có ai đó đang thương nhớ bạn, nhắc đến bạn với một thái độ vui vẻ.

Đối với nam

Mắt trái giật liên tục ở nam trong giờ này là tin vui tốt lành. Cuộc sống sắp tới của bạn sẽ có được rất nhiều niềm vui, bạn được nhiều người yêu mến hài lòng. Công việc hết sức thuận lợi, các đàm phán, giao dịch diễn ra một cách trơn chu, dễ dàng.

 • Mí mắt trái giật lúc 15 – 17h (giờ Thân)

Trường hợp nữ

Một tin vui về tình cảm sắp đến với bạn. Nếu bạn đang độc thân thì sẽ có người đến bày tỏ với bạn nhanh thôi. Trường hợp mí mắt giật liên tục với tốc độ nhanh thì chính là bạn đang xuất hiện trong câu chuyện của họ đấy.

Trường hợp nam

Cũng như nữ, các chàng trai sắp nhận được tin vui về tình cảm nếu mắt trái giật trong giờ này. Đó có thể là một lời tỏ tình hoặc sự quan tâm từ cô nàng nào đó dành đến bạn.

 • Từ 17 – 19h (giờ Dậu)

Ở nữ

Thể hiện sắp có mối nhân duyên tốt đẹp đến với bạn. Đây là một điềm báo may mắn dành cho những cô nàng còn độc thân. Rất có thể trong thời gian tới bạn sẽ nhận được một lời tỏ tình hoặc một lời cầu hôn từ người rất yêu thương bạn.

Nam giới

Một điềm báo tốt lành cho sự nghiệp sắp tới của bạn. Bạn sẽ nhận được nhiều lời mời hợp tác làm ăn hấp dẫn. Mọi giao dịch, công việc của bạn đều sẽ thành công như mong đợi. Với những người còn độc thân, dễ tính tới những chuyện lâu dài trong mối quan hệ tình cảm của mình.

 • Nháy mắt trái lúc 19 – 21h (giờ Tuất)

Mắt trái giật ở nữ là sao?

Với các cô nàng chưa có gia đình thì sắp tới sẽ chuẩn bị bàn tính tới chuyện lập gia đình. Hoặc nếu bạn đang ấp ủ những dự định lớn thì nhiều khả năng sẽ thực hiện được như ý nguyện.

Đối với nam thì như thế nào?

Một điềm báo về cơ hội phát tài chuẩn bị xảy đến với bạn. Nếu bạn đang nung nấu hay có kế hoặc làm gì đó thì hãy mạnh dạn thực hiện ngay và luôn đi nhé. Trong trường hợp bạn đang độc thân, thì đây lại là một điềm báo tình duyên tốt đẹp. Điều bạn cần làm là hãy nắm bắt lấy cơ hội có 1-0-2 này.

 • Cuối cùng là 21 – 23h (giờ hợi)

Nếu mắt trái giật ở nữ

Một cuộc gặp gỡ đầy bất ngờ với một vị khách quý sẽ ghé thăm bạn trong thời gian sắp tới. Hãy chuẩn bị tiếp đón thật chu đáo nhé!

Nếu là mắt trái giật nam

Thời gian sắp tới rất có thể bạn sẽ gặp được người mang đến cho bạn những cơ hội làm ăn hấp dẫn. Cuộc gặp gỡ với họ sẽ khiến cuộc sống của bạn thay đổi theo chiều hướng tích cực hơn.

2. Điềm báo mắt phải giật (nháy mắt phải)

Cùng theo dõi tiếp nội dung dưới đây để biết nháy mắt phải có điểm gì? Hên hay xui? Và điểm báo nháy hay giật mắt phải ở nam khác với nữ như thế nào?

nháy mắt phải có điềm gì

 • Nháy mắt phải lúc 23 -1h (giờ Tý)

Đối với nữ

Sắp tới sẽ là một khoảng thời gian đầy vui vẻ đến với bạn. Dự báo sắp có người sẽ mời bạn ăn uống hoặc tổ chức tiệc tùng.

Đối với nam

Một bữa tiệc sinh hoạt cùng gia đình, người thân đang chờ đón bạn. Bạn sẽ nhận được rất nhiều lộc ăn uống, gặp gỡ nhiều bạn bè khi nháy mắt phải trong khung giờ này.

 • Lúc 1 – 3h (giờ Sửu)

Mắt giật ở nữ

Nếu mắt phải giật nữ theo giờ này thì có thể bạn đang bị ai đó trách móc vì sự vô tâm của bạn đối với họ.

Mắt giật ở nam

Cũng như nữ giới nếu bạn có mắt phải bị giật trong thời gian này thì có lẽ người thân đang trách móc sự vô tâm của bạn đối với họ.

Bạn cần dành nhiều thời gian cũng như suy ngẫm lại những việc mình đã làm để tránh làm rạng nứt các mối quan hệ. Đôi khi giật mắt phải ở nam tron giờ sửu cũng có thể là bạn sẽ nhận được lời khuyên hữu ích cho công việc, sự nghiệp của mình.

 • Nháy mắt lúc 3 – 5h (giờ Dần)

Ở nữ

Ở nữ có mí mắt phải giật trong khung giờ này thể hiện bạn sắp gặp được những điều tốt lành, có nhiều khả năng tạo nên bước đột phá trong công việc và trong cuộc sống. Thời gian tới vận tài lộc của bạn sẽ lên như “diều gặp gió”.

Ở nam

Giật hay nháy mắt phải ở nam trong giờ dần cũng thể hiện rằng bạn sắp nhận được rất nhiều tin tức tốt lành và may mắn trong thời gian sắp tới.

 •  Nháy mắt phải lúc 5 – 7h (giờ Mão)

Mắt phải giật ở nữ

Trong thời gian này, nếu mí mắt phải của bạn bị giật liên tục thì có thể bạn sắp nhận được những niềm vui mới.  Nhiều khả năng, đó sẽ là những cơ hội tốt nâng vận tài lộc của bạn đi lên.

Nếu là mắt phải giật nam

Đây là một tin tốt cho những người đàn ông làm kinh doanh. Bởi nháy mắt phải trong giờ mão đồng nghĩa với việc đường tài lộc của bạn đang trên đà đơm hoa kết quả. Mọi nỗ lực của bạn sẽ sớm đạt được trong thời gian sắp tới.

 • Bị nháy mắt phải từ 7 – 9h (giờ Thìn)

Ở nữ

Dự báo một điều không may có thể xảy đến với bạn mà nguyên nhân thì bắt nguồn từ chính sự cố chấp, nóng nảy của bạn. Chính vì vậy, hãy thật cẩn thận trong lời ăn tiếng nói, giữ bình tĩnh,…  để tránh gây ra những xích mích hoặc kiện tụng đáng tiếc.

Ở nam

Điềm báo xấu nếu nam bị giật mắt phải trong giờ Thìn. Sắp tới bạn dễ dính vào họa thị phi, xảy ra đôi co, mâu thuẫn với người khác. Bạn cần cẩn trọng lời ăn tiếng nói của mình để không mất thời gian cho những tranh cãi không cần thiết.

✍️✍️✍️ Xem thêm: Mắt 3 mí nói lên điều gì? Cách khắc phục mắt ba mí trong 20 phút

 • Nháy mắt phải lúc 9 – 11h (giờ Tỵ)

Đối với nữ

Nữ nháy mắt phải trong giờ Tỵ cũng không phải là một điềm tốt. Ngược lại, sắp tới rất có thể bạn sẽ gặp phải những chuyện không vui trong các mối quan hệ xung quanh, dễ xảy ra những tranh cãi không đáng có, thậm chí là xô xát. Hãy tránh xa những chuyện thị phi ngoài lề để đề phòng những mâu thuẫn và đôi co.

Đối với nam

Rất nhiều phiền phức sẽ xảy đến với bạn nếu mắt phải giật trong khoảng thời gian này. Bạn cần thận trọng vì rất có thể có kẻ đang muốn làm hại bạn. Hãy tránh xa những phiền hà không đáng có bằng việc nhẫn nhịn, cho dù bản thân bạn có phải chịu thiệt một chút.

 • Mí mắt bị giật lúc 11 – 13h (giờ Ngọ)

Mắt giật ở nữ

Khi xuất hiện tình trạng nháy mắt phải vào giờ này, có thể bạn sẽ phải trải qua những điều thật tồi tệ trong 1-2 ngày sắp tới. Đó có thể là tai nạn hoặc mất tiền bạc. Do đó, cần cẩn trọng khi mắt bị giật vào giờ Ngọ.

Giật mắt phải ở nam

Điềm báo không tốt cho vấn đề sức khỏe và tài chính ở nam. Bạn sẽ cần phải tránh việc tranh chấp và đề phòng các tai nạn, sự mất mát về tiền của có thể xảy đến với mình.

 • Mắt phải nháy lúc 13 – 15h (giờ Mùi)

Ở nữ

Tiếp tục là một điềm báo không lành cho nữ khi mí mắt phải bị nháy vào 13-15h. Bạn sẽ phải đối mặt với những chuyện không vừa ý bản thân, có sự thất thoát về tiền bạc trong chi tiêu làm hao hụt tài chính.

Đối với nam

Cần đề phòng những việc sắp xảy ra bất ngờ trong công việc khi thấy mắt phải bị giật vào giờ này. Hãy thận trọng với những giao dịch mà bạn sẽ tham gia sắp tới. Nó có thể khiến bạn rơi vào tình cảnh tay trắng.

 • Từ 15 – 17h (giờ Thân)

Nếu mắt phải giật ở nữ

Nếu nữ nháy mắt phải vào khung giờ Thân thì đây chính là một điềm báo tốt dành cho bạn, nhất là trong mối quan hệ tình cảm. Bạn sẽ gặp được rất nhiều chuyện vui vẻ và bất ngời, nhận được sự giúp đỡ của nhiều người.

Nếu là mắt phải giật nam

Sắp tới chuyện tình cảm của bạn sẽ vô cùng tốt. Rất có thể bạn sẽ nhận được một lời bày tỏ bất ngờ từ cô nàng mà chính bạn cũng đang để ý tới.

 • Nháy mắt phải vào 17 – 19h (giờ Dậu)

Nếu là nữ

Nếu như trong giờ Dậu, nữ nháy mắt phải thì dự báo sẽ có người mang đến điều tốt lành cho bạn (Có thể là người thân, bạn bè, đối tác,…). Sắp tới, bạn cũng sẽ gặp lại những người thân mà đã lâu không gặp.

Còn với nam

Mắt phải giật ở nam cho thấy sắp tới bạn sẽ được người ở xa liên lạc hoặc tới thăm và mang đến cho bạn những tin tức bất ngờ theo chiều hướng tích cực.

 • Mắt phải giật liên tục lúc 19 – 21h (giờ Tuất)

Đối với nữ

Trong khung giờ này nếu bạn bị giật mắt phải liên tục có nghĩa là bạn sắp có một chuyến đi xa. Nhiều khả năng đó sẽ là một cuộc vui chơi đầy hào hứng và vui vẻ. Hãy chuẩn bị cho mình một tinh thần và sức khỏe thật tốt để đón chờ điều này nhé.

Đối với nam

Nếu bạn đang cảm thấy căng thẳng mệt mỏi thì hãy vui lên vì việc giật mắt phải ở nam cho thấy bạn sắp có một kỳ nghỉ cực kỳ hay ho. Đó có thể đến từ những lời mời mọc đi du lịch từ bạn bè và người thân.

✅✅✅ Xem ngay: Mắt 1 mí nói lên điều bám gì? Mắt 1 mí ĐẸP hay XẤU

 • Nháy mắt phải lúc 21 – 23h (giờ Hợi)

Nếu mắt phải giật ở nữ

Xem nháy mắt phải nữ vào giờ Hợi là điềm báo rất đáng lo ngại. Nhiều khả năng bạn sẽ gặp phải tiểu nhân cản đường gây khó dễ làm ảnh hưởng tới cuộc sống của bạn. Lời khuyên cho bạn là hãy tránh xa các chuyện ngoài lề không liên quan đến bản thân phòng chuyện không hay xảy đến với mình.

Nếu là mắt phải giật nam

Cũng như nữ, một điềm báo không lành nếu giờ Hợi mà nam nháy mắt phải liên tục. Do đó, bạn cần phải thận trọng với những ngày sắp tới. Đâu đó sẽ xuất hiện những kẻ cản đường và kéo bạn vào những chuyện thị phi, tranh cãi, làm mất uy tín của bản thân.

Trên đây là toàn bộ những vấn đề liên quan đến điềm báo khi mí mắt bị giật. Mặc dù chưa có một tài liệu nào xác thực tính chính xác của những thông tin này nhưng nhiều người cho biết: họ đã gặp các chuyện như trong điềm báo mắt trái và mắt phải giật được nêu trên đây.  

(***Thông tin trên chỉ mang tính tham khảo, dựa trên các tài liệu về khoa học tâm linh)

III – [Cảnh báo] Cẩn trọng khi bị giật mắt

Đừng chỉ mải mê quan tâm giật mắt trái hay nháy mắt phải có điềm gì? Mà bỏ qua những vấn đề nghiêm trọng về sức khỏe của bản thân.

Các chuyên gia cho hay, đa phần các trường hợp mắt giật là lành tính, nhưng trong một số trường hợp mắt giật liên tục, thậm chí giật suốt nhiều ngày thì đây chính là lời cảnh báo về tình trạng xuống dốc của sức khỏe mà cơ thể muốn gửi tới bạn. Theo đó, mí mắt bị giật là dấu hiệu đầu tiên của một số vấn đề:

1. Có khối u ở mắt bạn

Mặc dù tỷ lệ này rất thấp nhưng cũng đừng nên coi thường vì nó là nguyên nhân khiến mắt bạn bị mù thậm chí là nguy hiểm tới tính mạng.

mắt trái giật liên tụcNếu mí mắt bị giật liên tục trong nhiều ngày liền thì hãy tới bác sĩ nhãn khoa để được kiểm tra

Các bác sĩ nhãn khoa cho biết, sau khi họ xem xét nhiều hồ sơ bệnh án, thì thấy rằng việc mắt bị giật thường xuyên là do có khối u xuất hiện bên trong mắt, chèn lên các dây thần kinh dẫn đến co giật mắt.

Chính vì vậy, nếu mắt giật liên tục trong nhiều ngày hãy ngay lập tức tìm đến bác sĩ nhãn khoa để kiểm tra.

2. Bạn đang nạp quá nhiều caffeine

Việc uống quá nhiều cà phê mỗi ngày làm cơ thể liên tục phải tiếp nhận thêm một lượng caffeine chính là nguyên nhân dẫn đến hiện tượng mí mắt co giật liên hồi ở người trưởng thành.

mắt phải giật hên hay xuiNạp quá nhiều caffeine làm nhịp tim tăng kích thích các cơ hoạt động đặc biệt là cơ mắt

Theo nghiên cứu, chất caffeine khiến nhịp tim bị tăng, kích thích quá trình trao đổi chất và hoạt động của các cơ, bao gồm cả cơ mắt.

3. Cơ thể đang bị dị ứng

Mỗi khi cơ thể cảm thấy ngột ngạt, khó thở, mũi ngứa và khó chịu,… chính là sự xuất hiện của dị ứng. Và đặc biệt, trong các biểu hiện dị ứng của cơ thể bao gồm cả việc giật mắt trái và mắt phải.

Theo các chuyên gia về nhãn học, khi cơ thể chúng ta bị dị ứng, ngay lập tức, các tác nhân gây dị ứng sẽ tác động lên phức hợp protein và giải phóng histamine. Lúc này, cơ thể sẽ kích hoạt cơ chế phòng thủ chống lại việc dị ứng, trong đó bao gồm việc co giật mí mắt.

4. Cơ thể bạn đang căng thẳng và cần được nghỉ ngơi

Khi cơ thể bạn quá căng thẳng và mệt mỏi thì tình trạng mí mắt bị giật cũng xuất hiện. Các nhà khoa học cho hay: Khi cơ thể mệt mỏi, mắt sẽ có những xung động từ nhẹ đến mạnh mà đôi khi chính chúng ta cũng không thể nhận ra. Nếu kéo dài, mắt của bạn có thể bị lão hóa và ảnh hưởng đến thị lực.

mắt trái giật namMắt giật liên tục cũng báo hiệu rằng cơ thể bạn đang bị căng thẳng quá độ

Các chuyên gia khuyến cáo, khi căng thẳng bạn nên hít thở sâu và cho mắt nghỉ ngơi, cách tốt nhất là nhắm mắt lại và ngủ thật sâu để hạn chế tình trạng này.

5. Bạn đang bị thiếu ngủ

Thiếu ngủ được xem như một căn bệnh nguy hiểm, phổ biến ở các nước đã và đang phát triển. Thiếu ngủ kéo theo nhiều hệ lụy “ngầm” nên mức độ nguy hiểm là vô cùng lớn.

mắt phải giật ở nữThiếu ngủ làm một trong những nguyên nhân gây mắt giật

??? Bạn nên biết: Mí lót ẩn chứa gì về tướng số? Mí lót Đẹp hay Xấu?

Thiếu ngủ khiến con người ta dễ bị căng thẳng, suy giảm hệ miễn dịch và tác động đến các cơ quan thần kinh. Khi thiếu ngủ, đôi mắt là nơi phản ánh tình trạng này rõ rệt nhất. Ngoài việc mệt mỏi, mắt trái hoặc phải sẽ giật liên hồi như một lời cảnh bảo về việc thiếu ngủ.

6. Sự “hoành hành” của các tật về mắt

Ngoài những bệnh “bên lề” thì giật mắt chính là biểu hiện rõ rệt nhất cho các chứng bệnh có liên quan trực tiếp đến đôi mắt như cận thị, viễn thị hoặc loạn thị… Nếu bạn thường xuyên cảm thấy mắt co giật khi đang đọc sách, làm việc trên máy tính hoặc xem ti vi thì hãy đi đo và khám lại thị lực của mắt.

CÁCH SỞ HỮU TƯỚNG MẮT PHONG THỦY – TÀI LỘC PHÚ QUÝ

Hoặc

Dù theo quan niệm khoa học hay yếu tố tâm linh, mắt giật vẫn là một vấn đề rất đáng để chúng ta lưu tâm. Hy vọng nội dung trên đây đã giúp bạn hiểu rõ hơn về tình trạng mí mắt bị giật. Từ đó, có phương án giải quyết tốt nhất.

5/5 - (2 votes)

Ý kiến của bạn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

BÀI VIẾT NỔI BẬT

ƯU ĐÃI HẤP DẪN
Gọi tư vấn Nhận ưu đãi