bệnh viện thẩm mỹ chuẩn hàn quốc vi flag en flag 한국 표준 미용실

BVTM Kangnam giải cứu đôi mắt sụp mí suốt 28 năm của chị Trần Mai Ngọc

Tác giả:   Bác sĩ tư vấn   -  Tham vấn y khoa:   BS Bùi Công Dũng

Đôi mắt sụp mí đã từng là trở ngại khiến cho chị Mai Ngọc tự ti suốt 28 năm trời. Tìm đến công nghệ bấm mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, giờ đây chị đã hoàn toàn sở hữu đôi mắt với 2 nếp mí rõ ràng, cân đối và đẹp tự nhiên như chưa hề can thiệp thẩm mỹ.

……28 năm sống trong mặc cảm và tự ti vì đôi mắt sụp mí

Không được hoàn hảo như bao người khác, chị Trần Mai Ngọc (28 tuổi) ngay từ khi sinh ra đã mắc chứng sụp mí mắt bẩm sinh.

Tuy mức độ sụp mí không nặng, nhưng việc sở hữu đôi mắt to mắt nhỏ luôn là rào cản khiến chị tự ti trong công việc và cuộc sống hàng ngày.

khách hàng bấm mí mắtĐôi mắt sụp mí trước đây khiến Mai Ngọc rất tự ti

Chị Ngọc tâm sự: “Mọi người nhìn tôi rồi bắt đầu chỉ trỏ và bàn tán về đôi mắt lệch mí của tôi. Trước đây thì cũng không quan tâm lắm nhưng càng ngày tôi càng để ý mắt mình có dấu hiệu lệch nặng hơn.”

Với quyết tâm cải thiện “cửa sổ tâm hồn”, chị Mai Ngọc bắt đầu nhờ đến sự hỗ trợ của công nghệ thẩm mỹ mắt Hàn Quốc để giải cứu đôi mắt sụp mí hơn 20 năm trời.

“Người ta đánh giá bề ngoài mình thì còn cho qua được. Nhưng nhiều người không biết mà chỉ nhìn đôi mắt đã phán xét tới tính cách hay con người thì thực sự khiến tôi tủi thân vô cùng.” _ Chị Ngọc chia sẻ

…..Sụp đổ tình thần sau lần đầu chữa sụp mí mắt thất bại

Được nhiều người mách nước, chị Mai Ngọc quyết định nhờ tới sự can thiệp của phương pháp bấm mí mắt nhằm cải thiện tầm nhìn. Tuy nhiên, kết quả lần thực hiện đầu tiên cũng chẳng duy trì được trong bao lâu.

Nốt bấm nhanh chóng bị tuột chỉ sau đúng 2 tháng làm thủ thuật. Nếp mí bị sụp trở lại và thậm chí còn diễn tiến theo chiều hướng xấu hơn.

“Mỗi ngày thấy mắt mình lại sụp xuống 1 ít, cho tới khi tuột chỉ hoàn toàn thì tôi buộc phải quay lại địa chỉ thẩm mỹ cũ để tháo chỉ. Lúc này vừa sợ, lại vừa cảm thấy tiếc nữa. Chi phí mình bỏ ra cũng không phải nhỏ nhưng kết quả nhận được thực sự làm cho mình thất vọng”. 

khách hàng bấm mí KangnamSau thất bại lần đầu, Mai Ngọc quyết tâm thử thách lần 2 để lấy lại đối mắt

Tìm lại đôi mắt 2 mí rõ ràng, cân đối sau chuỗi ngày khủng hoảng

Từ thông tin tham khảo trên các diễn đàn thẩm mỹ và mạng xã hội Facebook, chị Mai Ngọc một lần nữa cầu cứu các bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam với mong muốn khắc phục triệt để tình trạng mắt lệch mí hiện tại.

Tại đây, các bác sĩ Chuyên khoa thẩm mỹ mắt nhận định:

Trường hợp của chị Mai Ngọc mắc chứng sụp mí mắt mức độ 1, tuy không cản trở thị lực nhiều nhưng lại gây ảnh hưởng tới thẩm mỹ gương mặt. Chính vì thế bác sĩ quyết định lựa chọn phương pháp bấm mí Multi Point để giải quyết định trạng này”

“Chúng tôi sử dụng chỉ thẩm mỹ chuyên dụng và tiến hành tạo chuỗi liên kết giữa da mí mắt và sụn mi thông qua 12 điểm bấm kéo dài từ góc mắt tới đuôi mắt. Như bạn thấy thì phương pháp này đem lại 2 hiệu quả sau:

  • Nốt bấm mí sẽ to, rõ ràng và chắc chắn hơn, không tuột chỉ như lần thực hiện trước.
  • Hiệu quả kéo dài từ 10 năm tới vĩnh viễn mà không xảy ra bất kỳ biến chứng nào nguy hiểm tới mắt.”

Và đây là kết quả ngay sau khi bấm mí mắt, bạn có thể theo dõi hình ảnh so sánh dưới đây để thấy rõ sự khác biệt mà phương pháp này mang lại.

khách hàng bấm mí mắt tại KangnamKết quả thay đổi hoàn toàn sau khi bấm mí Multi Point

Mắt phải của chị Mai Ngọc có nếp mí to bằng bên trái, rõ ràng, và tự nhiên.  

Tầm nhìn được cải thiện đáng kể, hai mắt có sự cân đối về thị lực.

Kết quả này đem lại cho chị Mai Ngọc sự hài lòng tuyệt đối. Chỉ với một thay đổi nhỏ trên nếp mí đã khiến gương mặt trở nên rạng rỡ hơn rất nhiều.

??? NÊN ĐỌC: Nhấn mí mắt GIỮ được bao lâu

sự thay đổi sau khi bấm mí tại KangnamKết quả nếp mí to đẹp, rõ ràng, cân đối hoàn toàn thuyết phục Mai Ngọc

“Tôi thực sự cảm ơn đội ngũ bác sĩ đã trực tiếp thực hiện bấm mí mắt cho tôi. Rốt cuộc sau 28 năm tôi đã lấy lại sự tự tin về ngoại hình của mình. Bạn cũng thấy đấy, bấm mí mắt đã giúp tôi thay đổi rất nhiều”.

Xem thêm VIDEO hành trình của Phương Thúy (23 tuổi) khi bấm mí mắt tại Kangnam:

[VIDEO] Nhật kí bấm / nhấn mí tại BVTM Kangnam của Phương Thúy (23 tuổi)

Là phụ nữ ai cũng khao khát vươn tới cái đẹp, và chị Mai Ngọc cũng không ngoại lệ. Chỉ bằng một thủ thuật đơn giản, bấm mí mắt có thể giúp bạn sửa chữa mọi khuyết điểm mắt xấu, đem lại kết quả thẩm mỹ đúng y như mong đợi.

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam cam kết bảo hành nếp mí lên tới 10 năm với dịch vụ bấm mí mắt Multi Point. Áp dụng chế độ tái khám định kỳ: 1 tuần – 1 tháng – 3 tháng cho tới khi đạt kết quả đẹp tự nhiên như thật.

Để biết bạn có phù hợp bấm mí mắt hay không?

Gọi ngay 1900 6466 để được tư vấn miễn phí!

5/5 - (2 votes)

Ý kiến của bạn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

BÀI VIẾT NỔI BẬT

ƯU ĐÃI HẤP DẪN
Gọi tư vấn Nhận ưu đãi