bệnh viện thẩm mỹ chuẩn hàn quốc vi flag en flag 한국 표준 미용실

Địa chỉ Bệnh viện Tâm Minh Đức Cần Thơ ở đâu? Giờ làm việc ra sao?

Tác giả:   Lê Oanh   -  Tham vấn y khoa:   Bác sĩ Kang Kyoung Jin

Sau hơn gần 5 năm thành lập và phát triển, Bệnh viện Tâm Minh Đức Cần Thơ luôn mang đến những dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất, trở thành điểm đến số 1 trong khám và điều trị bệnh của người dân. Sau đây, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu một số thông tin về dịch vụ cũng như các hướng dẫn khi đến bệnh viện đa khoa Tâm Minh Đức Cần Thơ khám chữa bệnh.

I – Bệnh viện Tâm Minh Đức Cần Thơ chuyên về gì?

Tâm Minh Đức vốn là một (BV) bệnh viện đa khoa, có đầy đủ các dịch vụ và chuyên khoa khám chữa bệnh đáp ứng mọi trường hợp bệnh nhân đến điều trị. Đặc biệt, khi nhắc đến cơ sở y tế này, chúng ta không thể không nhắc đến một số chuyên khoa thế mạnh đang được triển khai thực hiện tại đây như sau:

bệnh viện tâm minh đức cần thơ

1. Khoa Ngoại

Đây là một trong những phân khoa không thể thiếu được trong ngành Y, liên quan đến các điều trị và phẫu thuật (Phẫu thuật chữa bệnh và phẫu thuật thẩm mỹ). Tại khoa Ngoại bệnh viện Tâm Mỹ Đức Cần Thơ, khoa Ngoại được đầu tư phát triển với các trang bị máy móc tốt tân, hiện đại nhất.

Đặc biệt là hệ thống các bác sĩ Ngoại khoa nhiều năm kinh nghiệm có thể giải quyết hầu hết các ca phẫu thuật từ đơn giản đến phức tạp.

bệnh viện tâm minh đứcKhoa ngoại được đầu tư máy móc thiết bị hiện đại, có thể thực hiện các kỹ thuật từ đơn giản đến phức tạp

Nhằm mang đến những kết quả điều trị tốt nhất cho người bệnh, BV không ngừng cập nhật thêm nhiều kỹ thuật công nghệ mới trong điều trị, đặc biệt là việc ký kết hợp tác với nhiều đơn vị Y khoa cả trong và ngoài nước, đảm bảo chăm sóc sức khỏe toàn diện cho người bệnh.

2. Khoa khám bệnh

Đến với Tâm Minh Đức, bạn sẽ được tận hưởng những giờ phút khám bệnh chất lượng cao, không hề thua kém các BV khách sạn 5 sao trên cả nước. Không những thế với đầy đủ các dịch vụ khám từ Nội trú cho đến Ngoại trú,  cùng hệ thống trang thiết bị hỗ trợ hiện đại, đảm bảo cho người bệnh được chăm sóc một cách toàn diện nhất.

bệnh viện đa khoa tâm minh đứcTại đây, hàng ngày có rất đông bệnh nhân đến khám bệnh

Một trong những điều làm nên sự khác biệt hiếm có tại bệnh viện đa khoa Tâm Minh Đức Cần Thơ chính là ở việc ứng dụng công nghệ thông tin đưa vào quy trình khám bệnh. Điều này tạo nên tính chính xác, chuyên môn hóa cho hoạt động khám chữa bệnh.

Thông qua hệ thống thông tin điện tử, BV sẽ dễ dàng quản lý hồ sơ bệnh nhân, giảm thiểu những sai sót đặc biệt là sự thất thoát trong viện phí, tiết kiệm thời gian cho cả 2 bên. Chính điều này đã làm nên sự thu hút trong dịch vụ khám bệnh tại bệnh viện Tâm Minh Đức.

Cùng điểm qua một số dịch vụ khám sức khỏe phổ biến, đang được triển khai tại đây như sau:

 • Khám và kiểm tra sức khỏe tổng thể
 • Khám sức khỏe định kỳ dành cho các cá nhân, cán bộ, các tổ chức đoàn thể như công ty, xí nghiệp,…
 • Khám cấp giấy chứng nhận sức khỏe cho cá nhân, người lao động phục vụ mục đích học tập, xuất khẩu lao động,…vv

3. Sản Phụ Khoa

Việc chăm sóc sức khỏe cho mẹ và bé là vấn đề vô cùng quan trọng trong suốt thời gian thai kỳ đến khi sinh đẻ. Để bé có thể phát triển toàn diện nhất từ thể chất đến trí não, bệnh viện đa khoa Tâm Minh Đức đã lên các khung dịch vụ phù hợp, với đầy đủ tiện nghi, chất lượng nhất nhưng vẫn đảm bảo chi phí phù hợp đến khách hàng.

Đặc biệt với dịch vụ sinh đẻ trọn gói, bạn và gia đình có thể yên tâm giao giao sức khỏe mẹ bầu cho BV trong suốt thời gian từ khi mang thai đến khi bé ra đời.

bệnh viện đa khoa tâm minh đức cần thơTư vấn thai kỳ – Một trong những dịch vụ được nhiều người dân Cần Thơ lựa chọn khi đến Tâm Minh Đức

Toàn bộ các kiến thức về thai kỳ như: cách chăm sóc sức khỏe mẹ và bé, chế độ dinh dưỡng phù hợp sau sinh, chăm sóc bé đúng cách, những điều cần lưu ý,…vv sẽ được phổ cập đến mẹ bầu và người thân trong suốt thời gian thăm khám tại bệnh viện.

Ngoài 3 khoa khám và điều trị bệnh tiêu biểu kể trên, tại Bệnh viện Tâm Minh Đức còn phổ cập nhiều chuyên khoa quan trọng khác như: Chẩn đoán hình ảnh, vật lý trị liệu, thận – tiết niệu,… đảm bảo đáp ứng và giải quyết được mọi vấn đề về sức khỏe cho người dân khu vực.

II – Hướng dẫn đi khám ở bệnh viện đa khoa Tâm Minh Đức

Sau đây hãy cùng tìm hiểu một số thông tin hướng dẫn khám bệnh khi đến Tâm Minh Đức để tiết kiệm thời gian cũng như hạn chế xảy ra vấn đề trong suốt quá trình thực hiện dịch vụ.

1. Địa chỉ bệnh viện Tâm Minh Đức ở đâu? Lịch làm việc ntn?

Hiện tại, bệnh viện mới chỉ xây dựng một trụ sở duy nhất được đặt tại Thành phố Cần Thơ với địa chỉ và thông tin liên lạc như sau:

 • Địa chỉ: Số 551 Trần Quang Diệu, phường An Thới, quận Bình Thủy, thành phố Cần Thơ.
 • Số điện thoại : 02923.688.555 hoặc 0911.838.638
 • Email: benhvientamminhduc@gmail.com
 • Website: http://benhvientamminhduc.com

địa chỉ bệnh viện tâm minh đức cần thơĐịa chỉ bệnh viện đa khoa Tâm Minh Đức trên Google Map

⏰ Lịch làm việc:

Theo thông tin lịch làm việc được cập nhật mới nhất năm 2019 tại bệnh viện như sau:

 • Ngày làm việc: Từ sáng thứ 2 – chiều thứ 7 hàng tuần (nghỉ chiều thứ 7 và chủ nhật)
 • Giờ làm việc: Buổi sáng: 7h00 – 11h00, buổi chiều: 13h00 – 17h00

Riêng với khoa cấp cứu sẽ làm việc xuyên suốt mọi khung giờ trong cả tuần để đảm bảo cứu chữa được bệnh nhân một cách kịp thời nhất.

2. Quy trình khám tại bệnh viện Đa Khoa Tâm Minh Đức Cần Thơ

Hiện tại quy trình khám bệnh đang được thực hiện ở bệnh viện Tâm Minh Đức Thành phố Cần Thơ diễn ra như sau:

 • Bước 1: Đến quầy lấy số bấm nút để hệ thống in số thứ tự cho bạn.
 • Bước 2: Ngồi chờ được gọi theo số thứ tự để đến bàn đăng ký khai báo thông tin và nhận số phòng (hoặc bàn) khám bệnh.
 • Bước 3: Tại bàn hoặc phòng khám bạn sẽ được bác sĩ thực hiện các nội dung khám cần thiết. Sau đó, chỉ định bạn khám cận lâm sàng.
 • Bước 4: Tiếp tục cầm số thứ tự đến từng khoa phù hợp để thực hiện Cận lâm sàng
 • Bước 5: Sau khi khám xong, kết quả cận lâm sàng của bạn sẽ được trả qua hệ thống mạng máy tính. Bác sĩ truy cập vào hệ thống hồ sơ bệnh án của từng bệnh nhân xem kết quả và đưa ra những tư vấn điều trị phù hợp.
 • Bước 6: Bạn cầm toa thuốc do bác sĩ kê đến quầy thuốc chờ lấy thuốc.

Như đã nói, tại bệnh viện Tâm Minh Đức Cần Thơ thực hiện các dịch vụ khám bệnh dưới sự hỗ trợ của công nghệ thông tin – mạng máy tính. Do đó, quy trình tại đây sẽ hết sức linh hoạt đảm bảo kết quả chính xác nhất. Toàn bộ kết quả khám của bệnh nhân, thuốc điều trị sẽ đều được hệ thống lưu trữ đầy đủ, phục vụ tốt nhất cho những lần khám sau này.

3. Chi phí khám bệnh tại bệnh viện Tâm Minh Đức Bình Thủy Cần Thơ

Tại bệnh viện Tân Minh Đức Bình Thủy Cần Thơ hiện đang áp dụng 3 gói khám cho khách hàng tại các cơ quan, doanh nghiệp như sau:

Gói khám Giới tính Giá (VNĐ)
Gói 1
Nữ 875.520
Nam 1.002.520
Gói 2
Nữ 1.653.120
Nam 1.900.120
Gói 3
Nữ 2.786.120
Nam 2.923.120

Bảng giá khám sức khỏe theo gói tại bệnh viện Tâm Minh Đức

Tùy nhu cầu và mục đích khám, sau khi lắng nghe các tư vấn từ bác sĩ hoặc nhân viên chăm sóc khách hàng của BV, bạn hãy lựa chọn cho mình gói khám phù hợp nhất.

III – Đánh giá bệnh viện Tâm Minh Đức có tốt không?

Không khó để đánh giá chất lượng khám chữa bệnh tại đây có tốt không? Bởi từ khi thành lập (năm 2016) đến nay, dù thời gian chưa dài nhưng rõ ràng sức ảnh hưởng và tầm quan trọng mà Tâm Minh Đức Bình Thủy mang đến cho ngành Y Cần Thơ là vô cùng lớn.

Do đó có thể khẳng định đây là một trung tâm Y khoa Tốt sở hữu những dịch vụ chăm sóc và điều trị sức khỏe chất lượng cao với chi phí hợp lý.

bệnh viện tâm minh đức thành phố cần thơBV Tâm Minh Đức thành phố Cần Thơ cam kết mang đến hiệu quả điều trị và sự hài lòng cho bệnh nhân

Chính lẽ đó, suốt thời gian qua, sự phát triển của BV là một con số không ngừng tăng trưởng. Mỗi ngày tại bệnh viện đa khoa Tâm Minh Đức tiếp nhận, thực hiện điều trị cho hàng nghìn lượt khám bệnh ngoại trú. Số lượng phẫu thuật lên đến 30 lượt mỗi ngày.

Nhờ quy mô trên 100 giường bệnh, cùng các bác sĩ đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc giải quyết các ca bệnh từ đơn giản đến phức tạp, BV cam kết mang đến cho bạn sự hài lòng tối đa trong khám và điều trị bệnh.

Đặt sự an nguy và sức khỏe người bệnh lên làm trọng tâm, toàn bộ các Y – Bác sĩ tại Tâm Minh Đức luôn làm việc với sự nhiệt huyết, tận tâm, cố gắng hết mình vì người bệnh.

Đặc biệt, công tác tuyển dụng bác sĩ vào làm việc ở đây cũng hết sức gắt gao, bởi không phải ai cũng đủ tài đức để trở thành một vị bác sĩ tốt. Chính điều này đã giúp BV luôn là địa chỉ đáng tin cậy số 1 cho người dân khu vực ĐB Sông Cửu Long lựa chọn.

Phấn đấu đưa Bệnh viện Tâm Minh Đức Cần Thơ phát triển lên tầm cao mới. Trong tương lai, đội ngũ lãnh đạo, Y bác sĩ của BV sẽ tiếp tục xây dựng nên những lộ trình bền vững, hoàn thành tốt sứ mệnh đề ra để luôn là điểm đến khám chữa bệnh đáng tin cậy cho người dân Cần Thơ và các khu vực lân cận.

Địa chỉ Bệnh viện Tâm Minh Đức Cần Thơ ở đâu? Giờ làm việc ra sao?
5 (100%) 1 vote

Ý kiến của bạn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

BÀI VIẾT NỔI BẬT