bệnh viện thẩm mỹ chuẩn hàn quốc vi flag en flag 한국 표준 미용실

Địa chỉ Bệnh viện Hòa Hảo ở đâu? Bệnh viện Hòa Hảo có khám bảo hiểm không?

Tác giả:   Lê Oanh   -  Tham vấn y khoa:   Bác sĩ Kang Kyoung Jin

Bệnh viện Hòa Hảo là một trong những trung tâm Y tế được nhiều người lựa chọn cho việc khám và điều trị bệnh của mình. Tuy nhiên, bạn đã thực sự hiểu rõ về nơi này hay chưa? Và liệu Bệnh viện đa khoa Hòa Hảo có tốt không? Cùng chúng tôi giải đáp các vấn đề này trong nội dung dưới đây!

I – Giới thiệu chung về Bệnh viện Hòa Hảo

Tại TP. Hồ Chí Minh, Bệnh Viện Hòa Hảo là một trong những trung tâm chuyên về lĩnh vực khám bệnh và chẩn đoán sức khỏe thông qua hình ảnh, xét nghiệm, X-Quang. Ngoài ra, đây cũng là một bệnh viện đa khoa cung cấp rất nhiều các dịch vụ đáp ứng đầy đủ các nhu cầu Y tế của người dân Sài Gòn và khu vực phía Nam. Vậy Bệnh viện Hòa Hảo chuyên khoa gì?

bệnh viện hòa hảo

Các chuyên khoa tại Bệnh Viện:

 • Khoa Tim mạch: Với hệ thống trang thiết bị tối tân, chẩn đoán chính xác tình trạng tim mạch, thông qua các hình ảnh chụp được về động mạch vành, nong mạch vành, giúp điều trị hiệu quả chứng cao huyết áp các bệnh liên quan đến tim mạch đặc biệt là chứng thiếu máu cơ tim…
 • Khoa Hô hấp: Ứng dụng kỹ thuật hiện đại như: Nội soi phế quản, chụp CT xoắn ốc, phát hiện sớm ung thư phổi từ đó có giải pháp chữa trị kịp thời,…
 • Tai mũi họng: Sử dụng các phương tiện trong chẩn đoán tai mũi họng như nội soi tai, X-Quang xoang, đo thính lực giúp Bác sĩ tìm ra vấn đề bệnh nhân gặp phải từ đó điều trị dứt điểm cho bạn.
 • Khoa Da Liễu: Khám, điều trị và ngăn chặn các bệnh cũng như dịch bệnh về da.
 • Khoa Tiết niệu: Bao gồm các dịch vụ đo niệu dòng đồ, soi bàng quang, lấy sỏi, tán sỏi nội soi,… từ đó điều trị các bệnh về tiết niệu cho bạn một cách hiệu quả nhất.
 • Khoa mắt: Khám và điều trị các bệnh liên quan đến thị lực, khắc phục các tật khúc xạ. Lưu ý, tại Bệnh viện Hòa Hảo không thực hiện các dịch vụ liên quan đến thẩm mỹ mắt – Khách hàng cần chú ý điều này!
 • Sản – Phụ khoa: Khám và điều trị các bệnh lý như: Ung thư tử cung, thông tắc trứng, Điều trị vô sinh – hiếm muộn. Đặc biệt đây cũng là địa chỉ phụ sản chị em có thể yên tâm lui đến thăm khám thai và sinh đẻ.

Ngoài ra, tại Bệnh viện Hòa Hảo còn có khoa da liễu, khoa nhi, thần kinh, và một số khoa ngành khác. Bên cạnh đó, bệnh nhân và người dân cũng có thể đây thực hiện các xét nghiệm như HIV, viêm gan B,…vv

bệnh viện hòa hảo chuyên khoa gìBạn có thể đến BV Hòa Hảo để thực hiện nhiều xét nghiệm khác nhau

 Xem thêm: Bệnh viện Trưng Vương chuyên khoa gì?

II – Hướng dẫn khám chữa bệnh tại Bệnh viện Hòa Hảo TPHCM

Nếu đây là lần đầu bạn đến BV Hòa Hảo khám bệnh, hãy tham khảo một số thông tin chi tiết sau đây để việc thăm khám của mình trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn!

1. Địa chỉ Bệnh viện Hòa Hảo ở đâu? Giờ làm việc ra sao?

Khi có nhu cầu đến đây khám hoặc điều trị các bệnh lý cho mình và người thân, bạn hãy đến:

 • Địa chỉ: Số 254 đường Hòa Hảo, Phường 4, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: (08) 9270284
 • Email: medic@hcm.vnn.vn
 • Website: benhvienhoahao.com
 • Xe buýt đi Bệnh Viện Hoà Hảo: 05, 119, 150, 59

bệnh viện đa khoa hòa hảo ở đâuĐịa chỉ và đường đi đến Bệnh viện Hòa Hảo trên Google Map

(*** Lưu ý: Hiện BV chỉ có một cơ sở duy nhất tại quận 10 Sài Gòn. Rất nhiều người bệnh đang nhầm lẫn tên Hòa Hảo với Bệnh viện Hoàn Hảo tại Bình Dương hoặc nhầm Bv có địa chỉ tại Quận 5 TPHCM.)

⏰ Giờ làm việc:

 • Từ thứ 2 – Thứ 7: 4h – 19h
 • Chủ nhật, ngày lễ: Từ 4h – 12h

Có thể nói đây là một trong những bệnh viện hiếm hoi có thời gian khám bệnh sớm như vậy

2. Quy trình khám chữa bệnh tại Hòa Hảo

Quy trình khám chữa bệnh tại Hòa Hảo sẽ chia ra làm 2 trường hợp đối với người bệnh khám lần đầu và trường hợp tái khám như sau:

bệnh viện hòa hảo có khám bảo hiểm khôngSơ đồ các khu khám chữa bệnh tại BV

 • Bệnh nhân khám lần đầu:

Bước 1: Đến BV lại quầy tiếp tân nhận phiếu đăng ký và điền đầy đủ các thông tin chi tiết của mình vào phiếu.

Bước 2: Tại Nhà D, bạn nộp lại phiếu để nhận số thứ tự ngay tầng 1.

Bước 3: Đến phòng khám có ghi trên số thứ tự ở tầng 1 để khám bệnh.

Bước 4: Sau khi thực hiện khám xong, bạn quay lại từng tầng (tùy khoa bạn khám) để đóng các khoản phí của những dịch vụ mà mình phải thực hiện như: Siêu âm, xét nghiệm….

Bước 5: Theo chỉ dẫn của nhân viên, bạn đi làm các xét nghiệp, kiểm tra cận lâm sàng.

Bước 6: Thực hiện xong bạn nhận các kết quả và mang về phòng khám ban đầu đưa cho bác sĩ để nhận kết quả cuối cùng ở tầng 1.

bệnh viện hòa hảo ở đâuHãy đến quầy hướng dẫn để được giúp đỡ về dịch vụ

 • Bệnh nhân tái khám:

Bước 1: Đến quầy thu phí đóng tiền tái khám

Bước 2: Đến lầu 1 1D lấy số thứ thứ tự tại bàn hướng dẫn.

Bước 3: Đến phòng khám ghi trên số thứ tự để khám bệnh và nhận kết quả.

3. Bảng giá khám bệnh tại Bệnh viện Hòa Hảo

Tại Bệnh Viện đa khoa Hòa Hảo, giá khám bệnh được niêm yết như sau (giá chưa bao gồm tiền xét nghiệm, chụp X-Quang, chụp MRI, …):

 • Giá gói khám tổng quát: 70.000 đồng.
 • Giá gói khám chuyên khoa: 100.000 đồng.

Thông thường, tổng chi phí thực hiện khám bệnh tổng quát (bao gồm tất cả dịch vụ khám, cận lâm sàng) tại Bệnh viện Hòa Hảo khoảng 1.000.000 đồng, tùy theo tình trạng và yêu cầu của người bệnh.

Trong trường hợp Bác sĩ lâm sàng nghĩ rằng các xét nghiệm đã thực hiện không phù hợp với người bệnh thì bạn sẽ được thực hiện lại các xét nghiệm khác một cách miễn phí.

địa chỉ bệnh viện hòa hảoNếu các xét nghiệm đã thực hiện trước đó không phù hợp bạn sẽ được thực hiện lại miễn phí

III – Các câu hỏi liên quan đến Bệnh viện Hòa Hảo

Ngoài các thông tin và hướng dẫn khám chữa bệnh ở trên, độc giả còn đưa ra rất nhiều thắc mắc liên quan đến Bệnh viện Hòa Hảo Như sau:

#1. Bệnh viện Hòa Hảo có khám thứ 7, CN không?

Như thông tin chúng tôi đã chia sẻ về giờ làm việc tại Bệnh viện Hòa Hảo trong mục II, thì tại đây có thực hiện làm việc vào cả thứ 7 và chủ nhật. Chính vì vậy, bạn hoàn toàn có thế đến khám bệnh vào các ngày này. Tuy nhiên, cần lưu ý, nếu khám vào chủ nhật thì chỉ đến buổi sáng do buổi chiều tại bệnh viện nghỉ – không làm việc.

Một điều nữa là vào những ngày này, tại BV rất đông người đến thăm khám và chữa bệnh. Do đó, để không phải chờ đợi lâu, bạn cần đến sớm để lấy số thứ tự khám.

bệnh viện hòa hảo sài gònVào cuối tuần tại BV rất đông, chính vì vậy bạn cần đến sớm để không ảnh hưởng đến thời gian khám bệnh

#2. Bệnh viện Hòa Hảo có khám bảo hiểm không?

Theo các thông tìn mà chúng tôi thu thập được thì tại Hòa Hảo có thực hiện chế độ Bảo hiểm Y tế (BHYT) đối với người dân đến khám chữa bệnh như sau:

Tại Bệnh Viện đa khoa Hòa Hảo đã thực hiện ký hợp đồng khám chữa bệnh bằng BHYT cho các đối tượng đến BV và làm các xét nghiệm dịch vụ kỹ thuật từ các bệnh viện khác chỉ định và chuyển đến, không có hợp đồng khám chữa bệnh ban đầu.

Hay nói cách khác, nếu bạn đến Bv và yêu cầu được khám theo ý mình, hoàn do chỉ định của Bác sĩ Hòa Hảo thì vẫn phải đóng các khoản phí như bình thường.

bệnh viện hòa hảo có khám bảo hiểm khôngTại Bệnh viện có thực hiện khám bảo hiểm y tế cho người dân

Do đó, các trường hợp có thẻ BHYT đến khám ở Hòa Hảo được cơ quan Bảo hiểm thanh toán theo yêu cầu riêng. Mức thanh toán theo quy định của phụ lục 04, được ban hành kèm thông tư 41/2014/TTLT-BYT-BTC.

#3. Bệnh viện Hòa Hảo có tốt không?

Có thể nói đây là một trong những bệnh viện hàng đầu tại Sài Gòn thực hiện tốt các dịch vụ về khám chữa bệnh. Đặc biệt ở các lĩnh vực cận lâm sàng. Để đánh giá một cách khách quan hơn, hãy cùng xem qua một số Review của người bệnh từng đến thực hiện dịch vụ tại Bệnh viện Hòa Hảo:

đường đi bệnh viện đa khoa hòa hảoChị H đánh giá cao về quy mô, đội ngũ và kết quả xét nghiệm tại Hòa Hảo

bệnh viện đa khoa hòa hảo có tốt khôngTương tự chị H, chị T cũng đánh giá cao chất lượng dịch vụ khi khám tại Hòa Hảo nhưng theo chị tại đây xuất hiện khá nhiều tình trạng cò mồi

bệnh viện hòa hảo giờ làm việcAnh V cảm thấy mọi thứ đều tốt trừ việc phải chờ đợi lâu
bệnh viện hòa hảo có tốt khôngReview chất lượng khám chữa bệnh tại Bệnh viện Hòa Hảo

Bạn đã sử dụng dịch vụ của Bệnh viện Hòa Hảo? Hãy chia sẻ những đánh giá và cảm nhận của mình về chất lượng khám chữa bệnh tại đây để các độc giả khác cùng biết. Ngoài ra, tiếp tục truy cập website Thammymat.com.vn để biết thêm thông tin về các Bệnh viện Đa khoa hàng đầu khác tại Việt Nam.

Địa chỉ Bệnh viện Hòa Hảo ở đâu? Bệnh viện Hòa Hảo có khám bảo hiểm không?
3.6 (72%) 5 votes

Ý kiến của bạn

Bệnh viện có khám xét nghiệm máu không ạ?
Chào bạn! Thông tin về Bệnh việ Hòa Hảo trên Thammymat.com.vn chỉ mang tính tham khảo. Để được giải đáp nhanh nhất, bạn có thể liên hệ trực tiếp tới tổng đài bệnh viện Hòa Hảo mà chúng tôi cung cấp trong bài viết bạn nhé.
bệnh viện có khám nam khoa không. em bị mụn cóc ở dương vật bệnh viện có chưa trị không a
Chào bạn! Thông tin về Bệnh viện Hòa Hảo trên Thammymat.com.vn chỉ mang tính tổng hợp để bạn đọc tham khảo. Bạn vui lòng liên hệ tới số điện thoại mà chúng tôi cung cấp trong bài viết để được tư vấn cụ thể hơn bạn nhé.
Bệnh viện hòa hảo khám Tổng quát khoản bao nhiêu zậy
Chào bạn! Thông tin về Bện viện Hòa Hảo trên thammymat.com.vn chỉ mang tính tham khảo, để được tư vấn cụ thể hơn bạn vui lòng liên hệ tới số điện thoại bệnh viện mà chúng tôi cung cấp trong bài bạn nhé.
Xin cho hỏi thứ 7 bệnh viện có xét nghiệm máu kg
Chào bạn! Thông tin về Bệnh viện Hòa Hảo trên Thammymat.com.vn chỉ mang tính tham khảo. Để biết chính xác thông tin, bạn vui lòng liên hệ tới hotline bệnh viện mà chúng tôi cung cấp trong bài viết để được hỗ trợ bạn nhé.
Bệnh viện hoàn hảo có khám răng vao thứ 7 không ? Có được sử dụng bảo hiểm khi đi khám răng không?
Chào bạn! Thông tin về Bệnh viện Hòa Hảo trên Thammymat.com.vn chỉ mang tính tham khảo. Để biết chính xác thông tin về lịch làm việc, bạn vui lòng liên hệ tới số điện thoại bệnh viện mà chúng tôi cung cấp trong bài viết bạn nhé.
Xem thêm
Thu nhỏ
Bệnh viện hoàn hảo có khám răng vao thứ 7 không ? Có được sử dụng bảo hiểm khi đi khám răng không?
Chào bạn! Thông tin về Bệnh viện Hòa Hảo trên Thammymat.com.vn chỉ mang tính tham khảo. Để biết chính xác thông tin về lịch làm việc, bạn vui lòng liên hệ tới số điện thoại bệnh viện mà chúng tôi cung cấp trong bài viết bạn nhé.
Bệnh viện Hòa Hảo có khám bảo hiểm cho nhân dân không ạ?
Chào bạn! Để biết thông tin chi tiết Bệnh viện Hòa Hảo có khám bảo hiểm hay không, bạn vui lòng liên hệ tới hotline bệnh viện mà chúng tôi cung cấp trong bài viết bạn nhé.
Thưa bác sĩ em bị viêm xoang hàm. Bên mình có phương pháp nào điều trị không ạ?
Chào bạn! Thông tin về bệnh viện Hòa Hảo trên web: thammymat.com.vn chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết được bệnh viện có cách chữa viêm xoang hàm hay không, bạn có thể liên hệ trực tiếp bệnh viện để các bác sĩ tư vấn cho bạn nhé!
Tôi ở xa muốn khám tổng quát thì có điện thoại đặt trước được không ạ? Giá khám tổng quát là bao nhiêu?
Chào bạn! Thông tin về bệnh viện Hòa Hảo trên web: thammymat.com.vn chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết chính xác về giá khám tổng quát của bệnh viện, bạn nên liên hệ trực tiếp bệnh viện để biết có được câu trả lời chính xác nhé!
Tôi là giáo viên, tôi có thể BHYT, sao nhân viên tiếp nhận hồ sơ khám nói Bệnh Viện Hòa Hảo không khám BHYT?
Chào bạn! Thông tin về bệnh viên Hòa Hảo trên web: thammymat.com.vn chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết chính xác bệnh viện có khám BHYT hay không, bạn nên liên hệ trực tiếp bệnh viện để biết có được câu trả lời chính xác nhé!
Xem thêm
Thu nhỏ

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

BÀI VIẾT NỔI BẬT

Gọi tư vấn Nhận ưu đãi