bệnh viện thẩm mỹ chuẩn hàn quốc vi flag en flag 한국 표준 미용실

Cắt mí mắt ở Bệnh viện mắt Trung Ương Hà Nội và tp HCM – 4 Lưu ý cần nhớ!

Tác giả:   Lê Oanh   -  Tham vấn y khoa:   Bác sĩ Kang Kyoung Jin

Bạn có dự định đi cắt mí mắt ở Viện mắt Trung Ương nhưng lại chưa có nhiều thông tin về dịch vụ cắt mí mắt tại đây. Để giúp bạn thuận lợi hơn trong việc tìm hiểu thông tin, sau đây chúng tôi sẽ cung cấp những thông tin hết sức hữu ích xung quanh vấn đề cắt mí mắt tại Bệnh viện mắt Trung Ương. Mời các bạn cùng chú ý theo dõi!

I – Thông tin cắt mí mắt tại bệnh viện mắt Trung Ương

Cắt mí mắt là một trong những dịch vụ nằm trong Khoa Tạo hình thẩm mỹ được thành lập năm 2011 tại Bệnh viện mắt Trung Ương Hà Nội. Cũng như tại các địa chỉ thẩm mỹ mắt khác, cắt mí mắt tại đây sẽ giúp bạn tạo hình mắt 2 mí, khắc phục các khuyết điểm liên quan đến mí mắt và mắt nhiều da chùng, mỡ thừa cho khách hàng. Sau đây là một số thông tin cụ thể về dịch vụ cắt mí tại viện mắt Trung Ương:

cắt mí mắt ở viện mắt trung ương

1. Thời gian diễn ra ca cắt mí

Tổng thời gian để hoàn thiện một ca cắt mí rơi vào khoảng từ 30-45 phút thực hiện. Tuy nhiên, khoản thời gian bạn phải làm các thủ tục liên quan nữa có thể lên đến 3-4 tiếng, thậm chí bạn có thể mất cả ngày cũng chưa thực hiện được cho mình bởi khách hàng tại đây khá đông. Bạn phải chờ đến lượt mới được thực hiện. Bên cạnh đó, quy trình phức tạp cũng là một trong những yếu tố khiến bạn phải thực hiện khá lâu.

2. Quy trình cắt mí mắt tại Bệnh viện mắt Trung Ương

Tương tự quy trình khám chữa bệnh tại viện mắt Trung ương, quy trình cắt mí mắt tại đây được diễn ra như sau:

quy trình khám bệnh tại viện mắt trung ươngQuy trình khám chữa bệnh tại Viện mắt trung ương

Bước 1: Khách hàng đến đăng ký cắt mí tại bàn tiếp đón bệnh nhân

Bước 2: Khách hàng nộp tiền thăm khám, lấy phiếu khám rồi về địa điểm khám được ghi trên phiếu

Bước 3: Lần lượt từng khách hàng sẽ được mời vào để kiểm tra tình trạng khuyết điểm mắt theo số thứ tự được ghi trên phiếu khám (Đối với các khách hàng là trẻ em dưới 5 tuổi hoặc người già trên 75 tuổi sẽ được ưu tiên khám trước)

Bước 4: Bác sĩ sau khi kiểm tra kỹ lưỡng, xác định khuyết điểm mắt có thể khắc phục bằng cắt mí sẽ chỉ định khách hàng đi xét nghiệm trước khi tiến hành cắt mí. Lúc này, khách hàng cần cầm tờ giấy chỉ định của bác sĩ đến phòng thu ngân để đóng tiền thực hiện.

cắt mí ở bệnh viện mắt trung ươngBác sĩ kiểm tra xác định các khuyết điểm của mắt

Bước 5: Sau khi đóng đầy đủ tiền, khách hàng được hướng dẫn cụ thể cách thức đi làm các xét nghiệm trước phẫu thuật.

Bước 6: Tiến hành thực hiện các xét nghiệm cận lâm sàng như: Thử nước tiều, lấy máu, chụp tim phổi, siêu âm,…

Bước 7: Khách hàng tập hợp các kết quả xét nghiệm của mình rồi quay lại gặp bác sĩ đã thăm khám cho mình trước đó.

Bước 8: Bác sĩ đưa ra kết luận có thực hiện được cắt mí luôn hay không. Nếu được khách hàng sẽ được đưa vào phòng phẫu thuật vô trùng để tiến hành cắt mí.

Trong một số trường hợp cụ thế, có thể bạn sẽ không phải trải qua cả 8 bước trong quy trình trên. Tuy nhiên, bắt buộc ai cũng phải trải qua  bước thăm khám đầu tiên.

3. Một số lưu ý cần nhớ khi đến cắt mí mắt tại Bệnh viện mắt Trung Ương

Những khách hàng, bệnh nhân đã từng đến đây khám chữa bệnh đã đúc kết lại được một số lưu ý quan trọng sau:

Để tránh tình trạng gặp phải cò mồi, ngay tại cổng chính có cung cấp bạn làm việc cung cấp những thông tin quan trọng giúp bạn biết cách phải làm thế nào để tiến hành thực hiện các thủ tục trước phẫu thuật một cách nhanh nhất. Bên cạnh đó có đội thanh niên tình nguyện và nhân viên bảo vệ sẽ hỗ trợ, hướng dẫn bạn chi tiết khi đến khu mua phiếu hay bất kỳ một khu liên quan nào đấy. Bạn đừng quên xếp hàng khi định làm bất kỳ việc gì nhé!

bệnh viện mắt trung ương hà nộiTình trạng cò mồi tại cổng bệnh viện mắt Trung Ương

Hằng ngày, đặc biệt vào đầu tuần, số lượng bệnh nhân, khách hàng đến đây quá nhiều gây ra tình trạng quá tải. Nếu bạn chẳng may đến muộn lại đúng vào hôm đông bệnh nhân thì thậm chí bạn sẽ chẳng còn chỗ để ngồi đợi. Chính vì vậy, một lời khuyên cho các khách hàng là hãy cố gắng đi thật sớm. Tốt nhất là trước giờ bác sĩ bắt đầu làm việc để lấy số thứ tự.

mổ mắt ở bệnh viện mắt trung ươngTình trạng đông đúc khi xếp hàng chờ lấy phiếu tại bệnh viện

Trước khi đến đây, dù là bạn chỉ thực hiện cắt mí mắt thôi nhưng cũng cần phải xét nghiệm. Chính vì vậy, hãy cố gắng nhịn ăn sáng để cho kết quả xét nghiệm chính xác nhất.

 Số lượng người khá đông, do đó bạn cũng cần hết sức thận trọng, chú ý bảo quản các tài sản mang theo của mình như điện thoại, ví tiền,… tránh bị mất cắp trong lúc chờ đợi. Tốt nhất bạn nên đi cùng người thân để có người cùng bầu bạn và giúp bạn bảo quản đồ đạc, tư trang.

II – Đánh giá ưu, nhược điểm khi cắt mí mắt tại Viện mắt Trung Ương

Từ những thông tin trên và các thông tin bên lề về Bệnh viện mắt Trung Ương Hà Nội, chúng ta có thể đưa ra được một số ưu và nhược điểm khi thực hiện cắt mí mắt tại đây như sau:

1. Ưu điểm

 • Là bệnh viện chuyên khoa mắt số 1 tại Việt Nam với bề dày lên tới 60 năm thành lập
 • Sở hữu đội ngũ y bác sĩ đầu ngành trong lĩnh vực tạo hình, khám chữa bệnh về mắt
 • Đảm bảo uy tín, chất lượng theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế
 • Mức giá được niêm yết phù hợp với tài chính người Việt (trong khoảng từ 7-12 triệu)

2. Nhược điểm

 • Lượng bệnh nhân, khách hàng đông đúc => Chờ đợi lâu
 • Thủ tục khá lằng nhằng, khách hàng phải chạy qua, chạy lại nhiều lần
 • Dịch vụ hạn chế do chưa chuyên sâu về lĩnh vực thẩm mỹ mắt, đặc biệt là trong chế độ hậu phẫu. So với các bệnh viện thẩm mỹ thì cắt mí mắt tại Bệnh viện mắt Trung Ương có dịch vụ chưa tốt bằng.
 • Thái độ của y bác sĩ chưa chuyên nghiệp, chưa thực sự tận tình với khách hàng (Điều thường gặp ở các bệnh viện công)
 • Hiện tượng cò mồi còn lộng hành nhiều

III – Một số câu hỏi liên quan đến cắt mí tại Viện mắt Trung Ương

Ngoài một số câu hỏi được chúng tôi liệt kê dưới đây bạn cũng có thể đặt các câu hỏi liên quan khác bằng cách comment câu hỏi cho chúng tôi trong phần comment bên dưới bài viết.

1. Bệnh viện mắt Trung ương ở đâu?

đường đi bệnh viện mắt trung ươngĐịa chỉ bệnh viện mắt Trung Ương trên Google Map

Hiện nay trên cả nước có khá nhiều bệnh viện mắt, nhưng bệnh viện mắt Trung Ương thì chỉ có duy nhất một cơ sở tại Hà Nội (không có tại TP Hồ Chí Minh hay Sài Gòn – Ở đây là bệnh viện mắt) với địa chỉ:

 • Địa chỉ: 85 Phố Bà Triệu – Phường Nguyễn Du – Quận Hai Bà Trưng – Hà Nội
 • Đường dây nóng: 024.3826.3966

2. Bệnh viện mắt Trung ương gần bến xe nào?

Cách khá xa các bến xe khách như Giáp Bát, Mỹ Đình hay Nước Ngầm, bù lại Bệnh viện mắt Trung Ương lại nằm rất gần điểm xe bus thuận tiện cho những người ở xa di chuyển bằng phương tiện này đến Bệnh viện. Nếu bạn cũng là một tín đồ đi xe bus, muốn đến Viện mắt TW thì có thể bắt các tuyến bus 08, 09, 31, 35, 38 để đi.

3. Cắt mí mắt tại Bệnh viện mắt Trung Ương có được sử dụng thẻ bảo hiểm không?

Cắt mí mắt không được xem là dịch vụ khám chữa bệnh chính vì vậy, bạn sẽ không thể sử dụng thẻ bảo hiểm áp dụng vào dịch vụ này được. Thẻ bảo hiểm chỉ dành cho các trường hợp bệnh tật, ảnh hưởng đến sức khỏe, bắt buộc phải được điều trị.

4. Bệnh viện có làm việc ngày thứ 7 không?

Bệnh viện mắt Trung Ương làm việc vào tất cả các ngày trong tuần kể cả thứ 7 và chủ nhật. Theo đó, lịch làm việc trong tại đây như sau:

 • Sáng: 7h30 – 12h.
 • Chiều: 13h – 16h30
 • Vào các ngày thứ 7, chủ nhật, các ngày lễ bệnh viện sẽ làm việc thêm đến 18h30.

Hy vọng với các thông tin trên đây bạn đã có thể trang bị cho mình những điểm lưu ý quan trọng nếu có ý định đi cắt mí ở Bệnh viện mắt Trung Ương. Trong trường hợp bạn cảm thấy thủ tục cắt mí tại đây quá phức tạp, yêu cầu khắt khe, có thể liên hệ 19006466 để được hỗ trợ về dịch vụ cắt mí đơn giản – Cho hiệu quả cao nhất!

Cắt mí mắt ở Bệnh viện mắt Trung Ương Hà Nội và tp HCM – 4 Lưu ý cần nhớ!
5 (100%) 1 vote

Ý kiến của bạn

Mình muốn chữa sụp mí chi phí bao nhiêu vậy kangnam
Chào bạn! Cảm ơn bạn đã quan tâm tới dịch vụ chữa sụp mí tại BVTM Kangnam, hiện chi phí chữa sụp mí bẩm sinh tại đây có giá 12 triệu đồng bạn nhé. Chi tiết bạn có thể liên hệ tới tổng đài miễn phí 19006466 để được tư vấn cụ thể hơn.
Con nhà em chữa sụp mí ở viện mắt Trung Ương nhưng 7 ngày rồi mà mắt vẫn không chưa lên được mí? Liệu có phải làm lại không ạ?
Chào bạn! Thông tin về bệnh viện mắt Trung Ương trên web: thammymat.com.vn chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết mắt của con bạn có phải chỉnh sụp mí lại không thì bạn nên đưa bé đến trực tiếp bệnh viện mắt Trung Ương hoặc qua Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, để các bác sĩ thăm khám và đưa ra phương pháp điều trị cụ thể bạn nhé!
Em cắt mí bị hỏng giờ em muốn sửa mí thì hết bao nhiêu ạ?
Chào bạn! Về chi phí sửa lại mí hỏng, bạn có thể tham khảo TẠI ĐÂY nhé
Mình muốn chữa sụp mí chi phí bao nhiêu vậy kangnam
Chào bạn! Cảm ơn bạn đã quan tâm tới dịch vụ chữa sụp mí tại BVTM Kangnam, hiện chi phí chữa sụp mí bẩm sinh tại đây có giá 12 triệu đồng bạn nhé. Chi tiết bạn có thể liên hệ tới tổng đài miễn phí 19006466 để được tư vấn cụ thể hơn.
Con nhà em chữa sụp mí ở viện mắt Trung Ương nhưng 7 ngày rồi mà mắt vẫn không chưa lên được mí? Liệu có phải làm lại không ạ?
Chào bạn! Thông tin về bệnh viện mắt Trung Ương trên web: thammymat.com.vn chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết mắt của con bạn có phải chỉnh sụp mí lại không thì bạn nên đưa bé đến trực tiếp bệnh viện mắt Trung Ương hoặc qua Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, để các bác sĩ thăm khám và đưa ra phương pháp điều trị cụ thể bạn nhé!
Em cắt mí bị hỏng giờ em muốn sửa mí thì hết bao nhiêu ạ?
Chào bạn! Về chi phí sửa lại mí hỏng, bạn có thể tham khảo TẠI ĐÂY nhé

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

BÀI VIẾT NỔI BẬT