bệnh viện thẩm mỹ chuẩn hàn quốc vi flag en flag 한국 표준 미용실

Bệnh viện Quốc tế Đồng Nai ở đâu?Giá gói sinh ở Bệnh viện Quốc tế Hoàn Mỹ Đồng Nai

Tác giả:   Lê Oanh   -  Tham vấn y khoa:   Bác sĩ Kang Kyoung Jin

Tiếp tục là một cơ sở thuộc tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ, bệnh viện Quốc tế Đồng Nai đang ngày một chứng tỏ bản thân trở thành địa chỉ khám và điều trị bệnh số 1 cho người dân Đồng Nai và các khu vực lân cận. Ngay bây giờ, không để bạn đọc phải chờ đợi lâu, chúng tôi sẽ chia sẻ các thông tin chi tiết cũng như kinh nghiệm thăm khám tại bệnh viện Quốc tế Hoàn Mỹ Đồng Nai.

I – Vài nét về bệnh viện Quốc tế Đồng Nai

Bệnh viện Quốc tế Đồng Nai được thành lập ngày 28/02/2013 là một trong những “đứa con” thuộc “đại gia đình” Y Khoa Hoàn Mỹ – Hệ thống Y khoa lớn tại Việt Nam có trên 20 năm hoạt động. Cũng như những trung tâm Y tế khác trong cùng hệ thống, Hoàn Mỹ Đồng Nai hoạt động với:

bệnh viện quốc tế đồng nai

✱ Tầm Nhìn

Phát triển, xây dựng Y khoa Hoàn Mỹ trở thành hệ thống Y tế chuyên cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khỏe và khám chữa bệnh hàng đầu tại Việt Nam, nhận được sự tin tưởng từ cộng đồng.

 Sứ mệnh

Cam kết toàn bộ các khâu khám chữa, kiểm tra tại Bệnh viện đều được ứng dụng hệ thống máy móc thiết bị và công nghệ Y học tiên tiến trên thế giới. Đảm bảo mang lại kết quả chính xác nhất, cùng với đó là hiệu quả điều trị tốt nhất. Có thể đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng với mức chi phí hợp lý.

bệnh viện đa khoa quốc tế đồng naiBệnh viện ứng dụng trang thiết bị máy móc hiện đại đem lại kết quả điều trị chính xác nhất

 Hệ thống chuyên khoa

Có thể coi đây là một bệnh viện đa khoa khi cung cấp đầy đủ các chuyên khoa từ Khoa Nội, Khoa Ngoại, Cận Lâm Sàng, Dược học, hay Khoa Phụ Sản…vv. giúp người bệnh được chăm sóc và chữa trị một cách tốt nhất.

Đặc biệt với sự đồng bộ trong hệ thống trang thiết bị, cơ sở vật chất, cùng với đó là đội ngũ y – bác sĩ có chuyên môn nghiệp vụ giỏi, bệnh viện Quốc tế Đồng Nai là nơi đáp ứng mọi nhu cầu về dịch vụ Y tế cao cấp cho khác hàng trong tỉnh và khu vực lân cận.

Hiện tại nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển, hoàn thiện và ngày một nâng cao chất lượng dịch vụ hơn nữa, bệnh viện QT ĐN triển khai tuyển dụng rất nhiều vị trí như: Bác sĩ, Điều dưỡng viên, Kỹ thuật viên, Nhân viên chăm sóc khách hàng, các vị trí văn phòng, marketing,…vv. Bạn đọc có nhu cầu trở thành 1 thành viên của BV, hãy gửi CV về hòm thư: tuyendung@bvquoctedongnai.com.

II – Hướng dẫn khám tại bệnh viện Quốc tế Hoàn Mỹ Đồng Nai

Khá nhiều khách hàng khi đến với BV gặp lúng túng trong việc tìm kiếm địa chỉ, đường đi, đến sai giờ làm việc, không rõ về quy trình dịch vụ. Do đó, để hạn chế những vấn đề này xảy ra, sau đây chúng tôi sẽ tổng hợp chi tiết hơn các thông tin liên quan đến việc thăm khám cụ thể tại Bệnh viện Quốc tế Hoàn Mỹ Đồng Nai như sau:

1. Địa chỉ bệnh viện Quốc tế Đồng Nai ở đâu?

Bạn lưu ý các thông tin về địa chỉ và liên lạc khi đến đây để không nhầm nhẫn với các BV khác trên địa bàn tỉnh. Theo đó, bệnh viện đa khoa Quốc Tế Đồng Nai chỉ cách chợ Tân Mai khoảng 500m (đi từ hướng trung tâm TP. Biên Hòa – Đồng Nai). Địa chỉ và thông tin liên lạc cụ thể như sau:

 • Địa chỉ: Số 1048A Phạm Văn Thuận, Khu phố 2, Phường Tân Mai, Thành phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai
 • Số điện thoại: 0251 3 955 955
 • Fax: 02513 918 751
 • Email: dvkh@bvquoctedongnai.com
 • Website: https://www.hoanmydongnai.com

Bệnh viện Quốc tế Hoàn Mỹ Đồng NaiĐịa chỉ bệnh viện đa khoa quốc tế trên Google Map

Với tổng diện tích hơn 3,5ha, Bệnh Viện Quốc Tế Đồng Nai là một trung tâm Y tế lớn sở hữu hạ tầng hiện đại, khang trang ngay tại trung tâm thành phố. Nhờ vị trí đắc địa, cùng chất lượng dịch vụ tốt, theo tiêu chuẩn quốc tế, mỗi ngày BV đều thu hút lượng lớn người dân đến khám chữa bệnh.

2. Giờ làm việc ở bệnh viện Quốc Tế Đồng Nai Hoàn Mỹ

Bạn cần nắm rõ khung giờ làm việc cụ thể của bệnh viện như sau để tránh trường hợp đến nhầm giờ hoặc ngày nghỉ:

⏰ Thời gian khám chữa bệnh: 

 • Thứ 2 – thứ 7: Từ 7h00 – 16h30 (Nghỉ trưa: 11h30 – 13h00)
 • Chủ nhật: Chỉ khám chuyên khoa Sản từ 7h00- 11h30

⏰ Đăng kí chích ngừa: Thứ 2 – thứ 7

 • Buổi sáng: 7h00 – 10h30
 • Buổi chiều: 13h00 – 15h30.

⏰ Cấp cứu: Trực 24/24 (khi cần liên hệ theo số điện thoại 0251 3 840 840).

Ngoài ra lịch khám chi tiết của từng chuyên khoa, bác sĩ, hay các thay đổi về lịch khám sẽ đều được update liên tục vào mỗi cuối tuần. Bạn có thể truy cập vào Website bệnh viện Quốc tế Đồng Nai Hoàn Mỹ để cập nhật.

2. Quy trình khám ở bệnh viện Quốc Tế Đồng Nai

Tại bệnh viện Quốc tế Đồng Nai hiện có thực hiện khám chữa bệnh bằng Bảo hiểm Y tế (BHYT) theo quy định của nhà nước. Tuy vậy, sẽ không có nhiều sự khác biệt trong quy trình đăng ký và khám giữa các đối tượng, hay nói cách khác không phân biệt quy trình khám với đối tượng BHYT và đối tượng khám theo dịch vụ.

bệnh viện quốc tế đồng nai tuyển dụngKhông có nhiều khác biệt trong quy trình khám BHYT và không BHYT

✱ Quy trình khám bệnh thông thường:

 • Bước 1: Lấy số thứ tự và chờ đợi theo số nhận được
 • Bước 2: Đến quầy thu ngân thanh toán phí khám và nhận phiếu khám cùng phòng khám
 • Bước 3: Đợi đến số thứ tự, vào đo các chỉ số như cân nặng, chiều cao,…vv. Nhân viên đo xong sẽ ghi vào phiếu khám cho bạn.
 • Bước 4: Đến phòng khám theo yêu cầu, tiếp tục đợi đến số rồi vào khám
 • Bước 5: Sau khi bác sĩ khám xong, có thể yêu cầu bạn phải thực hiện thêm một số kiểm tra cận lâm sàng. Tiến hành thực hiện cận lâm sàng theo hướng dẫn.
 • Bước 6: Đem kết quả cận lâm sàng trở lại gặp bác sĩ, bác sĩ tổng hợp kết quả và cho kết luận cuối cùng. Có thể chỉ là kê toa thuốc cho bạn, nhưng cũng có thể là yêu cầu bạn phải nhập viện ngay để điều trị.
 • Bước 7: Nếu được kê toa thuốc, bạn đến quầy nhận thuốc cho bảo hiểm y tế (trường hợp có BHYT) hoặc quầy thuốc tư nhân (không có BHYT) để nhận thuốc.

✱ Quy trình Khám cấp cứu:

Tùy mức độ nghiêm trọng của bệnh nhân khi được đưa vào cấp cứu mà cần có sự xử trí phù hợp. Đảm bảo sự ổn định cho người bệnh trước khi đưa sang: thăm khám ngoại trú, lưu viện hay chuyển viện tùy thuộc tình trạng và yêu cầu từ họ. Cụ thể quy trình sẽ diễn ra như sau:

gói sinh ở bệnh viện quốc tế đồng naiKhi cần được cấp cứu, bạn hãy gọi đến số 0251 3 840 840 để được bệnh viện hỗ trợ xe đưa đón bệnh nhân tận nơi

 • Bước 1: Nhân viên điều dưỡng phân loại bệnh nhân. Đối với các trường hợp nghiêm trọng hơn sẽ được ưu tiên cấp cứu trước.
 • Bước 2: Bác sĩ thăm khám và đánh giá cụ thể tình trạng
 • Bước 3: Thực hiện các kiểm tra, thăm khám cần thiết khác theo chỉ định từ bác sĩ.
 • Bước 4: Kết luận tình trạng, đưa ra các xử trí phù hợp.

III – Bảng giá dịch vụ tại bệnh viện đa khoa Quốc tế Đồng Nai

Vì là BV Quốc tế, do đó bạn cần xác định việc khám chữa bệnh tại đây bao giờ cũng cần chi trả khoản phí lớn hơn so với các bệnh viện công khác. Bù lại, bạn sẽ được hưởng chất lượng dịch vụ tốt nhất, đặc biệt không phải mất các khoản “phong bì” ngoài lề khi đến với bệnh viện đa khoa Quốc tế Đồng Nai.

Sau đây, chúng tôi sẽ tổng hợp một số bảng giá được khách hàng quan tâm nhiều nhất tại BV:

1. Bảng giá khám sức khỏe ở Bệnh viện Quốc tế Hoàn Mỹ Đồng Nai

Hiện nay, tại nước ta, người dân còn khá e dè với việc khám sức khỏe định kỳ. Mặc dù đây là một việc làm cực kỳ khoa học và cần thiết thể hiện trách nhiệm đối với sức khỏe bản thân.

Khi thực hiện khám, tầm soát sức khỏe sẽ giúp bạn sớm phát hiện ra những vấn đề bất thường trong cơ thể. Từ đó, có phương án ngăn chặn và điều trị kịp thời. Hiện tại, bạn có thể đến Bệnh viện Quốc tế Hoàn Mỹ Đồng Nai để khám sức khỏe với khung chi phí như sau:

Gói khám sức khỏe định kỳ cho cá nhân:

DỊCH VỤ CHI PHÍ
Gói khám sức khỏe tổng quát cho nam  2 triệu 
Gói khám sức khỏe chuyên sâu cho nam 3,6 triệu
Gói khám sức khỏe tổng quát cho nữ 2,2 triệu
Gói khám sức khỏe chuyên sâu cho nữ 4,3 triệu
Gói khám sức khỏe chuyên sâu cho người cao tuổi nam 4,1 triệu
Gói khám sức khỏe chuyên sâu cho người cao tuổi nữ 4,9 triệu
Gói khám sức khỏe tổng quát cho Nhi 1,55 triệu

Bảng giá khám sức khỏe định kỳ cho cá nhân

Gói khám cho người đi du học:

DỊCH VỤ  CHI PHÍ
Gói khám sức khỏe du học cho nữ  1,33 triệu 
Gói khám sức khỏe du học cho nam 1,26 triệu

Bảng giá khám sức khỏe cho người đi du học

✱ Gói khám khác:

DỊCH VỤ  CHI PHÍ (đồng)
Gói khám sức khỏe tuyển dụng 350.000
Gói khám sức khỏe cho người nước ngoài 1.770.000
Gói khám sức khỏe dành cho người lái xe ô tô 600.000
Gói khám sức sức khỏe dành cho người lái xe nhóm 3 700.000

Một số gói khám sức khỏe khác

Khi có nhu cầu thực hiện 1 trong các gói khám này hãy liên hệ:

 • Các gói khám định kỳ cho công ty: 02513 918 581
 • Gói khám sức khỏe định kỳ cho cá nhân, du học sinh, lái xe,…: 02513 955 955

2. Bảng giá gói sinh ở bệnh viện Quốc tế Đồng Nai

Tại bệnh viện Quốc tế Đồng Nai có triển khai dịch vụ sinh trọn gói cho các mẹ bầu với chế độ chăm sóc từ khi mang thai đến khi sinh đẻ. Bạn có thể tham khảo chi phí qua bảng sau:

DỊCH VỤ sinh trọn gói CHI PHÍ
Gói sinh thường  10,5 triệu 
Gói sinh mổ 16,9 triệu

Giá gói sinh ở bệnh viện Quốc tế Đồng Nai

✱ Ưu đãi gói sinh khi đặt cọc sớm

Để được hưởng các ưu đãi và chính sách tốt nhất khi đến sinh tại bệnh viện QT Đồng Nai, khi có nhu cầu áp dụng gói sinh trọn gói, bạn và gia đình hãy thực hiện đặt cọc trước tại Quầy tư vấn Khoa Sản của BV với:

 • Mức tạm ứng: 1 triệu đồng
 • Ưu đãi đặt cọc trước: Giảm 5-7% phí sinh

(** Lưu ý: Bảng giá mà chúng tôi đưa ra chỉ áp dụng cho những khách hàng đã đặt cọc trước gói sinh. Ngoài ra, để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ chăm sóc khách hàng theo số: 02513 955 955.)

Trải qua nhiều năm xây dựng và phát triển, bệnh viện Quốc tế Đồng Nai ngày một khẳng định được vị thếcủa mình trong việc chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho người dân khu vực. Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ sẽ giúp ích cho bạn và người thân của mình trong việc thăm khám chữa bệnh tại đây!
Bệnh viện Quốc tế Đồng Nai ở đâu?Giá gói sinh ở Bệnh viện Quốc tế Hoàn Mỹ Đồng Nai
5 (100%) 2 votes

Ý kiến của bạn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

BÀI VIẾT NỔI BẬT