bệnh viện thẩm mỹ chuẩn hàn quốc vi flag en flag 한국 표준 미용실

Bệnh viện đa khoa Nông Nghiệp ở đâu? Bệnh viện Nông Nghiệp giá khám?

Tác giả:   Lê Oanh   -  Tham vấn y khoa:   Bác sĩ Kang Kyoung Jin

Phát triển theo mô hình đa khoa, Bệnh viện Nông Nghiệp là điểm đến khám chữa bệnh của hàng triệu người dân miền Bắc trong hơn nửa thế kỷ qua. Thế nhưng, bạn đã biết được bao nhiêu thông tin về Bệnh viện đa khoa Nông Nghiệp? Cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn ngay trong nội dung bài viết dưới đây!

I – Giới thiệu chung về Bệnh viện đa khoa Nông Nghiệp

Nằm trong TOP những bệnh viện có bề dày lịch sử tại thủ đô Hà Nội, bệnh viện đa khoa Nông Nghiệp được xây dựng năm 1967, đi lên từ một bệnh xá đơn sơ nhưng đóng vai trò quan trọng trong những ngày tháng kháng chiến.

bệnh viện nông nghiệp

1. Vị trí và chức năng.

Bệnh viện Nông nghiệp trực thuộc Bộ Nông nghiệp & phát triển nông thôn, là một trong những cơ sở y tế công lập chịu sự quản lý trực tiếp của Bộ Y tế. BV ra đời với các chức năng chính:

 • Khám chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe
 • Phục hồi chức năng
 • Phòng chống các dịch bệnh
 • Đào tạo đội ngũ cán bộ trong ngành y tế
 • Nghiên cứu, vận dụng các tiến bộ khoa học kỹ thuật vào chuyên môn, nghiệp vụ

2. Nhiệm vụ, quyền hạn của BV

Một số nhiệm vụ chính mà bệnh viện cần thực hiện như sau:

 • Tiến hành xây dựng các kế hoạch phát triển cả trong ngắn hạn và dài hạn, trình lên cơ quan có thẩm quyền để được phế duyệt.
 • Tổ chức các hoạt động khám chữa bệnh, phối hợp cùng các cơ sở trên địa bàn thủ đô trong phòng chống dịch bệnh.
 • Chỉ đạo, hỗ trợ các chuyên môn, kỹ thuật cho tuyến dưới, không ngừng kiểm tra, giám sát chặt chẽ tiêu chuẩn theo quy định pháp luật.
 • Hợp tác Quốc tế với các tổ chức y tế thế giới nhằm nâng cao tay nghề đội ngũ y bác sĩ, đồng thời cập nhật thêm nhiều khoa học công nghệ cho nền Y học nước nhà.
 • Thực hiện các nhiệm vụ liên quan khác do Bộ NN&PTNT yêu cầu.

Hơn nửa thế kỷ qua, BV vẫn luôn nỗ nực hết mình để hoàn thành xuất sắc những nhiệm vụ được giao trở thành trung tâm khám chữa và chăm sóc sức khỏe số 1 cho cán bộ ngành Nông nghiệp và phát triển nông thôn nói riêng cũng như người dân miền Bắc nói chung.

bệnh viện đa khoa nông nghiệpTrở thành địa chỉ khám chữa bệnh của rất đông người dân miền Bắc

II – Địa chỉ Bệnh viện Nông nghiệp ở đâu?

Đến nay, đa khoa Nông nghiệp đã trở thành một trong những bệnh viện hạng I được xây dựng toàn diện với 2 cơ sở chính lớn mạnh như sau:

1. Bệnh viện nông nghiệp 1

Đây cũng là trụ sở chính của bệnh viện nằm trên địa phận huyện Thanh Trì. Với địa chỉ đặt tại: Số 1A, xã Ngọc Hồi, huyện Thanh Trì, Hà Nội. Ngoài ra, bạn cũng có thể lưu lại các thông tin liên hệ như sau:

 • Số điện thoại: 04 3861 5320
 • Fax: 04 3861 5320
 • Email: benhviennongnghiep1@gmail.com
 • Website: http://benhviendakhoanongnghiep.vn

Bạn nên đến BV bằng phương tiện cá nhân như xe máy, ô tô sẽ thuận tiện hơn rất nhiều. Nếu bạn chưa rõ vị trí của bệnh viện có thể tra trên ứng dụng google map của để được hướng dẫn đường đi ngắn nhất.

bệnh viện nông nghiệp 1Hình ảnh Bệnh viện đa khoa Nông nghiệp cơ sở 1

Bệnh viện Nông nghiệp Ngọc Hồi được xây dựng ở ngoại thành nên có khá ít xe bus đi qua. Tuy nhiên, nếu bạn vẫn muốn tới khám bệnh bằng xe công cộng thì có thể chọn đi xe 06 hoặc 08 và đi bộ khoảng 500m nữa là tới BV.

2. Bệnh viện nông nghiệp 2

Mặc dù là trụ sở chính nhưng bệnh viện nông nghiệp cơ sở 1 lại nằm khá xa trung tâm thành phố Hà Nội, khiến người dân mất nhiều thời gian cho việc di chuyển khi có nhu cầu đến bệnh viện để thăm khám và điều trị.

Bên cạnh đó, cũng để giảm tải cho cơ sở 1, ban giám đốc BV quyết định xây dựng thêm cơ sở 2 vào năm 2014.

bệnh viện nông nghiệp thái hàHình ảnh bệnh viện đa khoa Nông Nghiệp cơ sở 2

Theo đó, bệnh viện đa khoa Nông Nghiệp 2 được đặt tại: Số 16/183 Đặng Tiến Đông, phường Trung Liệt, quận Đống Đa, Hà Nội. Đây cũng là cổng chính vào BV. Ngoài ra, cơ sở 2 còn một cổng phụ được đặt tại: số 18/178 Thái HàP. Trung LiệtQ. Đống Đa.

Với địa chỉ như vậy, giờ đây các cán bộ trong ngành Nông nghiệp cũng như người dân tại các quận Cầu Giấy, Ba Đình, Hoàng Mai … đã rút ngắn được khoảng cách trong hành trình di chuyển đến BV khám chữa bệnh.

bệnh viện đa khoa nông nghiệp cơ sở 2Địa chỉ Bệnh viện Nông nghiệp cơ sở 2 trên Google Map

Ngoài hai cơ sở chính được chúng tôi đề cập ở trên, bệnh viện đa khoa Nông nghiệp còn có một cơ sở nữa được đặt tại: Số 81 Lý Thánh Tông, Đồ Sơn, Hải Phòng.

Điều này có ý nghĩa to lớn giúp người dân Hải Phòng nói chung và cán bộ ngành nông nghiệp tại đây nói riêng không phải mất thời gian ra tận thủ đô để khám bệnh.

III – Thông tin khám chữa tại bệnh viện Nông nghiệp Hà Nội

Dù là Bệnh viện Nông nghiệp Đặng Tiến Đồng hay Thái Hà cũng đều áp dụng chung các dịch vụ khám, khung giờ, quy trình dịch vụ như sau:

#1. Giờ khám của bệnh viện Nông Nghiệp Thái Hà và Đặng Tiến Đông

Bệnh viện đa khoa nông nghiệp Hà Nội làm việc xuyên suốt 7 ngày trong tuần (kể cả ngày cuối tuần) với khung giờ khám cụ thể như sau:

 • Buổi sáng:  7h30 – 12h00
 • Buổi chiều:  13h00 đến 17h00
 • Riêng với cấp cứu: Làm việc 24/7

Như vậy trong trường hợp bạn quá bận rộn, không có thời gian để sắp xếp các công việc thường nhật của mình thì có thể tới khám bệnh vào thứ 7 và chủ nhật.

Tuy nhiên, cần chú ý vào những ngày này, số lượng bệnh nhân sẽ đông. Cho nên, nếu không muốn mất nhiều thời gian chờ đợi thì hãy đến sớm – khi bv bắt đầu làm việc vào buổi sáng.

#2. Bệnh viện đa khoa Nông nghiệp Hà Nội chuyên khoa gì?

Sau hơn 50 năm thành lập, phát triển, hiện tại bệnh viện có 27 khoa bệnh với 21 khoa lâm sàng và 6 khoa cận lâm sàng như sau:

 • Hệ thống khoa lâm sàng
Khoa Khám bệnh Khoa Nội Thần kinh Khoa Nhi
Khoa Cấp cứu và Chống độc Khoa Thận – Tiết niệu – Lọc máu Khoa Ngoại tổng hợp
Khoa Hồi sức tích cực Khoa Truyền nhiễm Khoa Ngoại chấn thương
Khoa Nội tổng hợp Khoa Y học cổ truyền Khoa Phẫu thuật – Gây mê hồi sức
Khoa Nội tim mạch – Nội tiết Khoa Phụ sản Khoa Tai Mũi Họng
Khoa Răng Hàm Mặt Khoa Ung bướu Khoa Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng
Khoa Mắt Khoa Da liễu Khoa Y học lao động và Bệnh nghề nghiệp

Hệ thống 21 khoa lâm sàng tại Nông nghiệp

 • Hệ thống khoa Cận lâm sàng
Khoa Xét nghiệm và Giải phẫu bệnh Khoa Tiết chế – dinh dưỡng; Khoa Chống nhiễm khuẩn
Khoa Thăm dò chức năng; Khoa Chẩn đoán hình ảnh Khoa Dược

6 khoa Cận lâm sàng tại BV

Với hệ thống chuyên khoa như vậy chắc chắn sẽ đáp ứng đầy đủ và tốt nhất các nhu cầu từ khám, điều trị cho đến chăm sóc sức khỏe của người bệnh.

#3. Quy trình khám tại Bệnh viện Nông Nghiệp 1 và 2

Toàn bộ quy trình thăm khám được thực hiện cụ thể, rõ ràng. Bạn có thể tham khảo qua để bớt bỡ ngỡ nếu lần đều đến đây khám bệnh:

 • Bước 1: Khai báo thông tin đăng ký khám tại quầy tiếp nhận, xuất trình chứng minh thư (căn cước công dân) cùng thẻ bảo hiểm y tế (nếu có) cho nhân viên kiểm tra.
 • Bước 2: Đến quầy thu ngân đóng tiền khám ban đầu và nhận sổ khám, số thứ tự cùng phòng khám
 • Bước 3: Đến phòng khám được chỉ định, chờ đến lượt bác sĩ gọi vào.
 • Bước 4: Nếu được chỉ định cận lâm sàng: đến quầy thu ngân đóng tiền và đi xét nghiệm lấy mẫu. Nếu được chỉ định lấy thuốc: xuống quầy thuốc bệnh viện nhận thuốc.
 • Bước 5: Chờ lấy kết quả xét nghiệm rồi quay về phòng khám lúc đầu nghe kết quả đọc từ bác sĩ.
 • Bước 6: Xuống quầy thu ngân thanh toán nốt viện phí và tiền thuốc hoặc làm thủ tục nhập viện nếu được bác sĩ yêu cầu.

Ngoài khám bệnh, tại bệnh viện đa khoa nông nghiệp cơ sở 2 và 1 còn thực hiện đăng kí các gói dịch vụ tiêm chủng nếu người bệnh yêu cầu.

Bạn có thể tham khảo trực tiếp cách thức đăng kí thông qua website hoặc gọi tới số điện thoại chúng tôi đã cung cấp ở trên.

III – Bảng giá bệnh viện đa khoa nông nghiệp Hà Nội 

Giá khám chữa bệnh luôn là mối quan tâm hàng đầu của bất cứ ai. Do đó, ngay sau đây chúng tôi sẽ cung cấp đến bạn giá chi tiết của một số dịch vụ tại đa khoa Nông nghiệp:

1. Giá khám ở BV Nông viện Nông Nghiệp 2 và 1

Giá khám bệnh tại Bệnh viện đa khoa Nông Nghiệp áp dụng theo đúng quy định của Sở Y Tế ban hành với mức chi phí khám dành riêng cho các bệnh viện Hạng I trên cả nước là: 40.000 VNĐ (chưa trừ Bảo hiểm y tế).

Tuy nhiên, giá trên chưa bao gồm các chi phí xét nghiệm, thuốc men. Trong trường hợp bạn được chỉ định cận lâm sàng thì phải đóng thêm các khoản phí này.

2. Giá vacxin tiêm chủng tại Nông Nghiệp

Không chỉ có thế mạnh về khám và điều trị bệnh, BVĐK Nông Nghiệp còn là một trung tâm tiêm chủng dịch vụ uy tín tại Hà Nội với 100% vacxin đã được kiểm định khắt khe. Với mỗi độ tuổi sẽ có những gói tiêm chủng khác nhau. Bạn căn cứ vào tháng tuổi của con em mà lựa chọn gói tốt nhất.

Gói tiêm chủng TỔNG SỐ MŨI ĐƠN GIÁ (triệu)
Gói 1 (<12 tháng) 18  9.423.000
Gói 2 (< 12 tháng) 15  8.631.000
Gói 3  (<12 tháng) 14  6.273.000
Gói 4  (<12 tháng) 11  4.360.000
Gói 5  (<24 tháng) 19  8.076.000
Gói 6  (<12 tháng) 21  10.187.000

Bảng giá tiêm chủng tại bệnh viện Nông nghiệp

3. Chi phí sinh con ở bệnh viện Nông Nghiệp

Tại khoa sản, chi phí sinh được áp dụng cho các sản phụ không quá cao, phù hợp với mức giá tại các bệnh viện công, giao động từ 2 – 5 triệu đồng tùy vào sản phụ sinh thường hay mổ.

Tuy nhiên, tổng chi phí còn bị chi phối bởi nhiều yếu tố như thuốc men, ăn uống, phòng,…vv. Theo kinh nghiệm từ một số chị em đã từng đến đây sinh thì mức giá trọn gói có thể giao động từ 5 – 10 triệu đồng. Ngoài ra nếu chọn phòng VIP thì giá còn bị đội cao hơn nữa

Còn khá nhiều thông tin xung quanh địa chỉ khám chữa bệnh này, bạn đọc có thắc mắc cần được giải đáp thêm về bệnh viện Nông nghiệp xin vui lòng để lại comment dưới bài viết để được giải đáp!

Bệnh viện đa khoa Nông Nghiệp ở đâu? Bệnh viện Nông Nghiệp giá khám?
Đánh giá bài viết

Ý kiến của bạn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

BÀI VIẾT NỔI BẬT