bệnh viện thẩm mỹ chuẩn hàn quốc vi flag en flag 한국 표준 미용실

Bệnh viện mắt Quốc tế Nhật Bản ở đâu? Bệnh viện mắt Nhật Bản có tốt không?

Tác giả:   Lê Oanh   -  Tham vấn y khoa:   Bác sĩ Kang Kyoung Jin

Chỉ mới đi vào hoạt động vài năm trở lại đây, thế nhưng Bệnh viện mắt quốc tế Nhật Bản đã tạo được dấu ấn mạnh mẽ trong ngành nhãn khoa ở Việt Nam. Vậy điều gì đã làm nên sự phát triển và thành công như ngày hôm nay của bệnh viện mắt Nhật Bản? Tất cả những thông tin mà chúng tôi trình bày sau đây sẽ giúp bạn làm sáng tỏ vấn đề!

I – Giới thiệu về Bệnh viện mắt Quốc tế Nhật Bản

Năm 2014, Bệnh viện mắt Quốc tế Nhật Bản ra đời nhằm giảm tải cho hệ thống các Bệnh Viện mắt công lập cũng như đáp ứng các nhu cầu về khám chữa mắt cho người dân miền Bắc nói chung và người dân thủ đô nói riêng. Theo đó, BV mắt Quốc tế Nhật Bản được xây dựng theo chuẩn quốc tế với hệ thống dịch vụ chất lượng cao, hàng đầu trong ngành nhãn khoa Việt.

bệnh viện mắt quốc tế nhật bảnBV theo tiêu chuẩn Quốc tế trong ngành nhãn khoa

Để làm được điều đó, tại đây luôn không ngừng trang bị thêm rất nhiều máy móc, trang thiết bị hiện đại không thua kém gì so với các bệnh viện mắt trên toàn thế giới. Đây cũng là BV về mắt đầu tiên sử dụng hệ thống máy Mel 90, 1 trong 3 trung tâm về mắt sử dụng Visumax – Máy hỗ trợ phẫu thuật cận thị, Lasik.

II – Các dịch vụ chính tại Bệnh viện mắt Nhật Bản

Hiện tại, Bệnh Viện mắt Nhật Bản đang hoạt động chuyên sâu trong 7 dịch vụ chính như sau:

1. Đo thị lực và kiểm tra mắt

Khi có nhu cầu khám và kiểm tra mắt, bạn hãy đến viện mắt Nhật Bản để trải nghiệm quá trình thăm khám mắt với trang bị hiện đại, đạt chuẩn quốc tế ngay tại Việt Nam.

 • Đo thị lực (khúc xạ)

Đo thị lực với tính chính xác gần như tuyệt đối nhờ hệ thống máy móc hiện đại, hoạt động một cách độc lập, tự động, kết hợp sự hỗ trợ của các phần mềm máy tính chuyên biệt, tân tiến nhất hiện nay.

 • Khám mắt

Mắt Quốc tế Nhật Bản sẽ giúp bạn nhanh chóng phát hiện ra các bệnh nguy hiểm về mắt đặc biệt là: Thoái hóa võng mạc, đục thủy tinh thể, tăng nhãn áp. Từ đó, sớm có giải pháp điều trị và khắc phục kịp thời.

bệnh viện mắt quốc tế nhật bản hà nộiĐến đây, bạn sẽ sớm phát hiện ra các vấn đề về mắt từ đó có hướng giải quyết tốt nhất

Sau khi thực hiện kiểm tra thị lực, bạn sẽ trải qua các bài kiểm tra khám mắt sau:

(1) Kiểm tra thị trường

(2) Sinh hiển vi

(3) Khám bán cầu sau

(4) Khám nhãn áp

2. Phẫu thuật LASIK

Lasik là tên gọi quen thuộc của phương pháp phẫu thuật khúc xạ được thực hiện thông qua việc sử dụng tia laser chiếu lên bề mặt giác mạc. Ưu điểm của phương pháp này là có thể điều chỉnh tầm nhìn thông qua việc thay đổi đường cong của giác mạc mà không hề tác động đến cấu trúc của mắt. Sau phẫu thuật, khắc phục triệt để tình trạng cận thị, bạn có thể thoải mái nhìn bằng mắt thường mà không cần sự hỗ trợ của kính.

Bệnh viện mắt nhật bản hà nộiThiết bị sử dụng trong phẫu thuật Lasik tại Bệnh Viện

Một số phương pháp phẫu thuật Lasik được sử dụng tại BV:

 • Phẫu thuật Lasik SBK
 • Phẫu thuật Femtosecond
 • Phẫu thuật Relex Smile

3. Phẫu thuật Relex Smile

Relex Smile được xem là giải pháp phẫu thuật khắc phục tật khúc xạ có sử dụng tia laser hiện đại nhất trên thế giới cho đến thời điểm này. Phương pháp này hoàn toàn không phẫu thuật, không dùng dao, không làm tổn thương hay lật vạt giác mạc. Chính vì vậy mà hoàn toàn không gây đau đớn, giúp bạn nhanh chóng hồi phục, lấy lại thị lực cho bản thân.

bệnh viện mắt quốc tế nhật bản có tốt khôngMô phỏng quá trình phẫu thuật Relex Smile

Phẫu thuật Relex Smile thường áp dụng cho các trường hợp bị cận hoặc loạn thị mức độ nặng (Tổng độ cận hoặc loạn lên đến 8, 9 đi ốp). Tuy nhiên giác mạc của bạn phải có độ dày đảm bảo mới có thể sử dụng phương pháp này được. Trong trường hợp có giác mạc mỏng hãy tìm đến Phakic ICL EVO+.

4. Phẫu thuật Phakic EVO+

Phakic ICL EVO+ là công nghệ phẫu thuật đột phá trong ngành nhãn khoa trên toàn thế giới. Nếu bạn có giác mạc mỏng, thì đây chính là vị cứu tinh tuyệt vời giải quyết mọi tình trạng cận, loạn thị dù nặng tới đâu.

Ưu điểm của phẫu thuật Phakic ICL EVO+:

 • Điều trị được các trường hợp cận thị nặng mà các giải pháp tia laser khác không làm được (Độ cận lên đến 18 đi ốp).
 • Điều chỉnh được tình trạng loạn thị (Độ loạn lên tới 6 độ).
 • Thấu kính có thể tháo ra thông qua phẫu thuật nếu cần.
 • Hoàn toàn không làm giác mạc của bạn bị mỏng – Đây là ưu điểm lớn nhất giúp Phakic ICL EVO+ vượt xa so với các giải pháp phẫu thuật khúc xạ khác.
 • Là phương pháp cho kết quả cao nhất, đảm bảo sự an toàn cho bệnh nhân.
 • Thấu kính được chế tạo phù hợp với từng trường hợp. Bệnh viện mắt Quốc tế Nhật Bản sẽ chế tạo cho bạn thấu kính phù hợp với trường hợp của mình.

bệnh viện mắt quốc tế nhật bản hà nộiMô tả vị trí đặt thấu kính 

5. Điều trị đục thủy tinh thể

Đục thủy tinh thể là một vấn đề nghiêm trọng của mắt. Trong trường hợp nhẹ bạn có thể sử dụng kính để cải thiện tầm nhìn. Tuy nhiên, bước vào giai đoạn nặng hơn, việc phẫu thuật là tất yếu để giải quyết triệt để vấn đề tránh hệ lụy nghiêm trọng khiến mắt mù lòa.

Tại Bệnh viện mắt Quốc tế Nhật Bản, phẫu thuật thay thủy tinh thể nhân tạo (còn được gọi là phẫu thuật PHACO) được thực hiện hết sức chặt chẽ, có độ chính xác tuyệt đối sẽ nhanh chóng tìm ra các điểm cần khắc phục được trên thị lực của người bệnh. Từ đó, có giải pháp tư vấn, lựa chọn thủy tinh thể phù hợp với tình trạng gặp phải. Kết quả cuối cùng dành cho bạn chính là một đôi mắt không chỉ sáng hơn mà còn có tầm nhìn tốt nhất!

bệnh viện mắt quốc tế nhật bản tphcm

Hình ảnh bác sĩ tiến hành phẫu thuật PHACO cho bệnh nhân

6. Phẫu thuật cắt dịch kính

Phẫu thuật cắt dịch kính là phẫu thuật giúp bệnh nhân loại bỏ một hoặc toàn bộ dịch kính bên trong mắt làm giảm thị lực, cũng như chữa trị các bệnh lý về thủy tinh thể và cấu trúc mắt. Phương pháp này là một trong những phẫu thuật thường xuất hiện nhiều biến chứng nhất trong điều trị mắt.

bệnh viện mắt quốc tế nhật bản tuyển dụngMô phỏng quá trình cắt dịch kính

Tại Bệnh Viện mắt Nhật Bản Hà Nội, sử dụng công nghệ cắt dịch kính hiện đại nhất hiện nay sẽ giúp giảm thiểu các rủi ro, biến chứng như: Bong võng mạc, tăng nhãn áp, xuất huyết mắt, đục thủy tinh thể,…

7. Tạo hình – Thẩm mỹ mắt

Bên cạnh các chữa trị liên quan đến thị lực của mắt, Bệnh Viện Mắt Quốc tế Nhật Bản Hà Nội cũng triển khai thăm khám, tư vấn và phẫu thuật thẩm mỹ khắc phục các khiếm khuyết về mắt cho bệnh nhân bằng việc:

 • Giải quyết các khiếm khuyết về mí mắt: sụp mí, sa da mi, hở mi,…
 • Khắc phục các bệnh lý hốc mắt: Phẫu thuật loại bỏ u hốc mắt, các trường hợp thoát vị mỡ hốc mắt, vỡ xương ổ mắt.
 • Khắc phục tật lác bẩm sinh, bị liệt do chấn thương, cơ năng,…
 • Giải quyết các bệnh lý liên quan đến hệ thống lệ đạo.
 • Thực hiện thẩm mỹ theo ý muốn: Nhấn mí, cắt mí tạo mắt 2 mí, lấy mỡ mí mắt, cắt da thừa, treo cung mày, cắt khóe mắt, cấy mỡ mí mắt,…
 • Chỉnh sửa các ca thẩm mỹ mắt hỏng, các trường hợp do chấn thương gây nên, lấy lại nét thẩm mỹ cho gương mặt.

Tuy nhiên, so với các dịch vụ điều trị về thị lực thì phẫu thuật thẩm mỹ mắt tại Bệnh viện mắt Nhật Bản có hạn chế về nhiều điểm và ít được giới chuyên môn trong thẩm mỹ đánh giá cao. Trong trường hợp cần thẩm mỹ mắt, các chuyên gia khuyến khích bạn nên tìm đến các địa chỉ chuyên phẫu thuật thẩm mỹ, có chuyên khoa mắt chuyên biệt. Bạn có thể gọi đến 19006466 để được tư vấn địa chỉ thẩm mỹ mắt tốt nhất gần với nơi bạn sinh sống hiện nay.

III – Các câu hỏi liên quan đến Bệnh viện mắt Quốc tế Nhật Bản

Ngoài các thông tin mà chúng tôi đã cung cấp ở trên, khách hàng khi tìm hiểu về Bệnh viện mắt Nhật Bản cũng rất quan tâm đến một số thông tin sau:

1. Bệnh viện mắt Quốc tế Nhật Bản ở đâu?

BV hiện có có 2 cơ sở tại Hà Nội với địa chỉ như sau:

 • Cơ sở 1 (Trụ sở chính): 32 Đường Phó Đức Chính – Quận Ba Đình – TP. Hà Nội
 • Cơ sở 2 (Khoa mắt quốc tế Nhật Bản): Tầng 6, Tòa nhà BVĐK 16A Hà Đông, Lô 150 khu giãn dân, P. Phúc La, Hà Đông, Hà Nội

bệnh viện mắt nhật bản 32 phó đức chínhĐịa chỉ Bệnh Viện mắt Nhật Bản tại Hà Nội trên Google Map

(***Lưu ý: Bệnh Viện chỉ có địa chỉ tại Hà Nội, chưa có cơ sở hay địa chỉ tại TPHCM. Chính vì vậy, nếu ở Sài Gòn mà có nhu cầu khám mắt, bạn có thể lựa chọn các bệnh viện mắt ngay tại đây như: Bệnh viện mắt Sài Gòn thay vì phải ra tận Hà Nội.)

2. Bệnh viện làm việc từ mấy giờ?

Bệnh viện mắt Quốc tế Nhật Bản Hà Nội làm việc tất cả các ngày trong tuần. Khung giờ làm việc cụ thể tại Bệnh viện như sau:

 • Buổi sáng: Từ 7h00 – 12h00
 • Buổi chiều: Từ 13h00 – 19h00

Để không phải chờ đợi lâu khi đến khám chữa mắt, bạn vui lòng đặt lịch thăm khám trước thông qua hệ thống đặt hẹn ngay trên Website bệnh viện.

bệnh viện mắt nhật bản tại hà nội Hệ thống hướng dẫn đặt hẹn trực tiếp và online qua hệ thống trên website Bệnh Viện mắt Quốc tế Nhật Bản

3. Hiện nay, bệnh viện mắt Quốc tế Nhật Bản tuyển dụng không?

Hiện tại bệnh viện đang tuyển dụng rất nhiều vị trí điều dưỡng chuyên khoa mắt với chế độ lương thưởng và đãi ngộ hấp dẫn. Nếu bạn mong muốn trở thành một thành viên trong đại gia đình “Mắt Quốc tế NB” hãy nhanh tay gửi hồ sơ của mình tới:

 • Địa chỉ: Số 32 phố Phó Đức Chính, P. Trúc Bạch, Q. Ba Đình, TP.Hà Nội

Hoặc:

 • Email: hr@jieh.vn/ Tiêu đề thư: [Vị trí ứng tuyển] – [Họ và tên ứng viên]

Hồ sơ của bạn sẽ được BV lưu giữ cho vị trí phù hợp và liên lạc tới bạn ngay sau khi bạn vượt qua vòng hồ sơ.

Trên đây là toàn bộ các thông tin chi tiết mà bạn cần biết khi tìm hiểu về Bệnh viện mắt Quốc tế Nhật Bản. Tiếp tục truy cập Thammymat.com.vn để biết thêm các thông tin chi tiết về những bệnh viện mắt khác trên cả nước!

Bệnh viện mắt Quốc tế Nhật Bản ở đâu? Bệnh viện mắt Nhật Bản có tốt không?
5 (100%) 1 vote

Ý kiến của bạn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

BÀI VIẾT NỔI BẬT