bệnh viện thẩm mỹ chuẩn hàn quốc vi flag en flag 한국 표준 미용실

Bệnh viện Hòe Nhai có tốt không? Địa chỉ bệnh viện Đa Khoa Hòe Nhai ở đâu?

Tác giả:   Lê Oanh   -  Tham vấn y khoa:   Bác sĩ Kang Kyoung Jin

Bệnh viện Hòe Nhai có tốt không? Các thông tin khám chữa bệnh tại đây như thế nào? Giá cả dịch vụ ra sao?… là những vấn đề quan tâm của rất nhiều người dân khi nhắc đến trung tâm y tế này. Chính vì vậy, trong bài viết ngày hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn đọc toàn bộ các thông tin cần biết. Từ đó rút ngắn thời gian tìm hiểu cũng như giải đáp được cho mình mọi vấn đề khúc mắc về bệnh viện Đa Khoa Hòe Nhai Hà Nội.

I – Bệnh viện Hòe Nhai có tốt không?

Nhằm giúp độc giả có thêm cho mình những kiến thức khám chữa bệnh tại các cơ sở Y tế uy tín trên cả nước, tất cả những bệnh viện (BV) mà chúng tôi đề cập đến sẽ đều là những địa chỉ chất lượng giúp bạn chăm sóc sức khỏe một cách toàn diện nhất. Nói như vậy, chắc hẳn bạn đã có đáp án cho câu hỏi bệnh viện đa khoa Hòe Nhai có tốt không?

bệnh viện đa khoa hòe nhai

Quả đúng như vậy, bệnh viện Hoè Nhai ngay từ khi thành lập đã sớm thu hút sự quan tâm chú ý của người dân, nhanh chóng đi vào ổn định bộ máy, có thể tự chủ kinh phí hoạt động mà không cần đến sự hỗ trợ của bên thứ 3.

Mỗi ngày số lượng bệnh nhân tìm đến càng nhiều, thậm chí có khi BV còn rơi vào tình trạng quá tải. Điều này minh chứng cho sự tin tưởng của người dân vào chất lượng khám chữa của bệnh viện.

bệnh viện hòe nhai cơ sở 2 Hòe Nhai luôn nhận được sự tín nhiệm cao từ người bệnh

Chính chất lượng dịch vụ TỐT đã giúp Hoè Nhai trở thành Bệnh viện đa khoa hạng II cấp thành phố sở hữu quy mô ban đầu với 200 giường bệnh nội trú và 13 phòng chức năng cùng trang thiết bị hiện đại đảm nhiệm từng chuyên khoa.

Để đạt được điều đó, không thể không kể đến vai trò quan trọng của đội ngũ nhân viên, các Y – Bác sĩ nhiệt huyết, thân thiện, tạo ấn tượng tốt trong lòng bệnh nhân.

bệnh viện đa khoa hòe nhai cơ sở 2Hệ thống máy móc, thiết bị hiện đại đảm bảo mang đến những kết quả chính xác nhất

Có thể nói, hiếm có cơ sở Y tế nào lại có tốc độ “tăng trưởng” bệnh nhân cao như tại bệnh viện đa khoa Hòe Nhai. Chỉ sau 6 năm đi vào hoạt động, đến năm 2011, đã có trên 30 nghìn người bệnh lựa chọn nơi đây làm trung tâm khám bệnh ban đầu.

Đến nay, Bệnh viện Hòe Nhai Hà Nội vẫn luôn là điểm đến trong cả khám tự nguyện và theo yêu cầu. Đồng thời cũng là cơ sở thực hành của Học viện Y dược Cổ truyền Việt Nam.

II – Thông tin – địa chỉ bệnh viện đa khoa Hòe Nhai 

Bệnh viện Hòe Nhai hiện có 2 cơ sở hoạt động song song với nhau như sau:

1. Bệnh viện đa khoa Hòe Nhai cơ sở 1

Cơ sở 1 cũng là trụ sở chính của BV được thành lập năm 2007 theo quyết định 1059/QĐ-UBND dựa trên cơ sở đổi tên và thay đổi hình thức hoạt động của Bệnh viện bán công Hòe Nhai đã được UBND thành phố Hà Nội thông qua.

Bệnh viện đa khoa hòe nhai Hà NộiHình ảnh cơ sở 1 của bệnh viện

Với mô hình hoạt động tự chủ, BVĐK Hòe Nhai sẽ  tự chịu trách nhiệm trong các nhiệm vụ mình thực hiện cũng như tự đảm đương mọi vấn đề, hoạt động liên quan đến bệnh viện từ biên chế cán bộ, hoạch toán tài chính, kinh phí hoạt động,…

Thế nhưng vẫn phải đảm bảo hoàn thành các nhiệm vụ và mục tiêu đề ra của UBND thành phố cũng như của sở Y tế. Từ đó mới có thể ổn định việc làm và thu nhập cho cán bộ, nhân viên và người lao động tại BV.

2. Bệnh viện Hòe Nhai cơ sở 2

Năm 2015, bệnh viện đa khoa Hòe Nhai tiến hành khai trương cơ sở 2 sau nhiều năm ấp ủ xây dựng. Cơ sở này được tiếp nhận từ Trung tâm Y tế Xây dựng Hà Nội theo quyết định 6449/QĐ của Ủy ban nhân dân thành phố.

Tại cơ sở 2 cũng được triển khai đầy đủ các dịch vụ như cơ sở 1. Tuy nhiên, trong đó sẽ đánh mạnh vào triển khai chạy thận nhân tạo. Được biết, mỗi năm bệnh viện sẽ thực hiện khoảng 30 nghìn lượt chạy thận đáp ứng nhu cầu cấp thiết cho những bệnh nhân suy thận, đặc biệt là các trường hợp cấp tính.

Chính điều này đã phần nào giảm tải cho hệ thống chạy thận tại những trung tâm lớn trên địa bàn Hà Nội.

Địa chỉ bệnh viện đa khoa hòe nhai Hà NộiBệnh viện đa khoa Hòe Nhai cơ sở 2 cũng được triển khai đầy đủ các dịch vụ như cơ sở 1

Có thể nói, bằng việc đưa cơ sở 2 vào hoạt động, bệnh viện đa khoa Hòe Nhai ngày càng khẳng định được vị thế của mình trong lòng người dân thủ đô, giúp họ có thêm một địa chỉ uy tín để chăm sóc sức khỏe toàn diện cho mình và người thân.

III – Hướng dẫn khám tại Bệnh viên đa khoa Hòe Nhai Hà Nội

Để giúp bạn đọc bớt lúng túng và thuận tiện hơn trong quá trình đến Hòe Nhai khám bệnh, như thường lệ chúng tôi sẽ gửi đến một số thông tin quan trọng cần biết như sau:

1. Địa chỉ bệnh viện Hòe Nhai ở đâu?

Như đã đề cập, BV hiện có 2 cơ sở khám chữa hoạt động trên địa bàn Hà Nội như sau:

 • Cơ sở 1: Số 17 & 34 Hoè Nhai – Phường Nguyễn Trung Trực – Quận Ba Đình – Hà Nội.
 • Cơ sở 2: Số 34 ngõ 53 phố Tân Ấp – Phường Phúc Xá – Quận Ba Đình – Hà Nội.
 • Số điện thoại: 024.3927.3036
 • Website: http://benhvienhoenhai.vn
 • Email: bvhn@hanoi.gov.vn

bệnh viện hòe nhai có tốt khôngBạn có thể đến bất kỳ 1 trong 2 cơ sở để khám bệnh

Mặc dù mới được thành lập nhưng cơ sở 2 của bệnh viện cũng được trang bị đầy đủ trang thiết bị hiện đại, thực hiện tất cả dịch vụ khám và điều trị như ở cơ sở 1. Do đó, bạn có thể lựa chọn bất kỳ cơ sở nào để đến đều sẽ được hưởng chất lượng dịch vụ như nhau.

2. Bệnh viện Hòe Nhai giờ làm việc như thế nào?

Khung giờ làm việc tại bệnh viện đa khoa Hòe Nhai có sự thay đổi tùy thuộc vào mùa trong năm. Theo đó, thời gian cụ thể như sau:

 • Từ thứ 2 – thứ 6: Từ 07h30 – 17h30 (mùa hè) và 08h00 – 17h00 (mùa đông)
 • Thứ 7: 07h00 – 12h00

Bệnh viện không làm việc vào chiều thứ 7 và ngày chủ nhật (trừ khoa cấp cứu thực hiện thăm khám 24/24). Trong trường hợp đặt hẹn khám trước, hãy đến trước giờ khám 30 phút để tiện cho việc khám bệnh được đúng giờ, hạn chế các sai sót xảy ra.

Trường hợp bạn không hẹn trước lịch, có thể phải chờ đợi khá lâu mới được khám. Do đó, hãy sắp xếp thời gian, công việc để tránh bị ảnh hưởng trong ngày đi khám.

3. Quy trình dịch vụ tại Bệnh viên Hòe Nhai

Khi đến khám bệnh, dù bạn thực hiện theo gói khám nào cũng sẽ trải qua một số thủ tục tương tự nhau như sau:

 • Bước 1: Đăng ký khám

Bạn có thể đến trực tiếp bv để đăng ký khám hoặc đặt hẹn thông qua số điện thoại, website. Nếu đặt hẹn trước, sau khi có thông tin đăng ký của bạn, các nhân viên sẽ gọi điện thoại xác nhận thời gian và hướng dẫn bạn một số vấn đề trước khi đến bệnh viện khám.

bệnh viện đa khoa hòe nhai có tốt khôngSau khi đặt hẹn bạn sẽ được các nhân viên gọi điện để xác nhận lại lịch hẹn khám

 • Bước 2: Làm thủ tục khám

Tại quầy đăng ký, bạn nhận phiếu khám, điền thông tin của mình vào. Sau đó, nhanh chóng di chuyển tới quầy thu ngân đóng phí khám bệnh và nhận số thứ tự (trường hợp chưa đặt hẹn) cùng phòng khám phù hợp.

 • Bước 3: Khám bệnh

Bạn sẽ phải chờ tới lượt theo số thứ tự (trường hợp chưa đặt hẹn) hoặc vào luôn phòng khám (nếu đã hẹn trước). Sau khi thực hiện các kiểm tra cần thiết, bác sĩ sẽ đưa ra các chỉ dẫn cận lâm sàng tiếp theo.

 • Bước 4: Thực hiện cận lâm sàng

Đến quầy thu ngân đóng phí cận lâm sàng, nhận số thứ tự thực hiện. Bạn sẽ được hướng dẫn kỹ lưỡng phải thực hiện những gì. Sau khi xong, chờ lấy kết quả và mang về đưa bác sĩ khám bệnh cho bạn ban đầu.

 • Bước 5: Kết luận bệnh

Thông qua kết quả khám và kết quả cận lâm sàng, bác sĩ sẽ nói cho bạn biết cụ thể tình trạng sức khỏe của mình. Sau đó kê toa thuốc hoặc yêu cầu bạn nhập viện điều trị.

4. Bảng giá khám bệnh tại bệnh viện Đa Khoa Hòe Nhai

Dưới đây là bảng giá viện phí theo yêu cầu được niêm yết tại Bệnh viện Hòe Nhai (áp dụng cho cả 2 cơ sở được cập nhật lần cuối năm 2017):

DỊCH VỤ  CHI PHÍ (đồng)
Khám bệnh các chuyên khoa 100.000
Khám bệnh theo yêu cầu 150.000
Khám chuyên gia theo yêu cầu 300.000
Siêu âm ổ bụng 2D 100.000
Siêu âm ổ bụng 4D 150.000
Siêu âm tuyến giáp 4D 150.000
Siêu âm thai 2D 100.000
Siêu âm thai 4D 200.000
Siêu âm khớp 4D 200.000
Nội soi dạ dày tá tràng không gây mê 250.000
Nội soi dạ dày tá tràng gây mê 1.200.000
Nội soi đại trực tràng không gây mê 600.000
Nội soi đại trực tràng gây mê 1.800.000
Nội soi tai mũi họng 200.000
Khâu vết thương phần mềm nông dưới 10cm 300.000
Khâu vết thương phần mềm sâu dưới 10cm 500.000
Thận nhân tạo thường quy 600.000

Bảng giá khám chữa bệnh tại BVĐK Hòe Nhai Hà Nội

Các mức giá trong bảng trên có thể thay đổi tùy vào từng giai đoạn để phù hợp với chiến lược phát triển và mức giá chung trên thị trường. Bạn đọc tham khảo website http://benhvienhoenhai.vn/ thường xuyên để không bỏ xót bất kỳ thông tin mới nào về Hòe Nhai được cập nhật bao gồm cả bảng giá.

Hy vọng các thông tin đánh giá và hướng dẫn khám tại bệnh viện đa khoa Hòe Nhai Hà Nội mà chúng tôi cung cấp đến bạn ngày hôm nay sẽ thực sự hữu ích, là hành trang sức khỏe trong tương lai cho bạn. Tiếp tục truy cập Thammymat.com.vn để cập nhật thêm nhiều tin tức khám chữa bệnh tại những hệ thống Y khoa hàng đầu Việt Nam.

Bệnh viện Hòe Nhai có tốt không? Địa chỉ bệnh viện Đa Khoa Hòe Nhai ở đâu?
5 (100%) 1 vote

Ý kiến của bạn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

BÀI VIẾT NỔI BẬT